TIỆC BÃI BIỂN

5
10393

Tựa: Tiệc Bãi Biển

Tên Gốc: パリピ -party☆people-; Paripi -Party ☆ People-

Tác giả:  Kashio

Thể loại: Người Lớn, NP, Đời Thường, Hài, Drama

Năm xuất bản: 2017

Trans: Yuki

Edit: Gấu Nhỏ

Mẩu chuyện ngắn về một nhóm thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, sống hết mình vì tình yêu và dục vọng hô hô… Bộ truyện gồm nhiều mẩu truyện ngắn về những nhân vật không liên quan đến nhau, bọn mình thích mẩu này nên chỉ dịch mẩu này thôi chứ không dịch cả, nếu bạn thích đọc những mẩu chuyện khác của Kashio sensei có thể tìm trên mạng theo tên gốc mình ghi ở trên.

Chúc các bạn đọc vui <3

5 COMMENTS

 1. Hí hí tui hóng nhà dịch truyện này lắm. Kiểu bẻ trai thẳng thành cong, nhiều h, phải gọi cao h chứ nhỉ. Cơ mà ba đứa bạn kia không có động vào nhau thích mấy ẻm abcxyz với nhau tí xíu. Mong có phần hai mấy đứa gặp lại nhau.

 2. nhà nếu ko dịch hết truyện này thì có thể cho mình xin link đọc full truyện này bằng tiếng việt đc ko ạ? Mình ko tìm đc web nào dịch truyện này hết á.

  • trên mạng không có đâu bạn nhé, bọn mình xin của nhóm scan eng mãi ngta mới cho đó :v
   với cả ngta cũng không dịch hết, chỉ tung nhiêu đó ra thôi nên trên mạng ngày trước mình kiếm cũng ko có nên m cũng k định dịch full chỉ vì 1 chap
   với cả truyện tổng hợp nhiều câu chuyện không liên quan đến nhau bạn ạ!
   b thông cảm nha~ m không giúp được b rồi!

 3. mất máu hết zùi , trên mấy trag truyện yaoi khác đa số cắt H hông hà nên chán thí mồ , gặp đc trag này hay thiệt ko cắt H đúng í muốn luôn , mog các bạn có thể zịch nhìu truyện yaoi khác nữa , cảm ơn các bn :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here