Loading...

Sửu Thúc Chương 19

0
209


Hàng cuối tuần đêm khuya đêy~~~
Chương 19: (HHH)

 

Thành phố trong bóng đêm bị mưa to bao lấy, vô số hơi lạnh len lỏi trong không khí, ngưng kết thành những khối băng khó có thể tan. Mọi người hoặc xúm lại trước bàn ăn hoặc bị người khác âu yếm ôm, ở đây trong đêm lại có người đang toàn thân tràn ngập lo lắng.

Dung Thụy Thiên khẩn trương nằm ở trên giường, bị động cho Tịch Nhạ Hoài hôn lên toàn thân. Hắn biết nếu nhận phần tâm ý này, sẽ có một ngày như vậy, nhưng hôm nay tiến đến, vẫn là không thể bảo trì bình tĩnh.

Tựa hồ phát hiện hắn cứng ngắc, Tịch Nhạ Hoài vuốt ve hắn, nhẹ như liễu mà hôn, chậm rãi hôn lên trán của hắn, lông mày, đôi mắt, cánh mũi, cuối cùng dừng lại ở bờ môi mỏng đỏ như hoa tường vi kia.

 

Bờ môi ấm áp, mềm mại, nụ hôn của Tịch Nhạ Hoài nóng bỏng, hơi thở của hắn như lửa nóng phủ lên mặt Dung Thụy Thiên. Khóe miệng bọn hắn hoà vào nhau mơ hồ có thể nhìn thấy đầu lưỡi hồng nhạt. Lưỡi Tịch Nhạ Hoài thăm dò vào trong miệng của hắn, lướt qua hàm răng, lưỡi của hắn trắng mịn chậm rãi ma xát, rồi mới cuốn lấy chiếc lưỡi vừa ướt lại mềm kia.

Dung Thụy Thiên khẽ hừ một tiếng. Mặc dù là bị động thừa nhận người khác hôn, nhưng cùng Tịch Nhạ Hoài hôn môi cảm giác thực kỳ diệu, bởi vì thích hắn, nên khi thân cận cũng không còn cảm thấy khó chịu.

Tịch Nhạ Hoài cắn môi Dung Thụy Thiên, cánh môi hắn bị hôn cắn đến sáng bóng dưới ánh đèn, khi hắn bởi vì đau đớn mà cánh môi khẽ nhếch lên thì lại chặt chẽ hôn lấy hắn. Lần này hôn không còn ôn nhu như lúc trước nữa, mà đã tràn ngập ý muốn đoạt lấy hơi thở, muốn đưa hắn ăn sống nuốt tươi. Đầu lưỡi trơn ướt đưa qua lại liếm lấy từng mảnh đất mẫn cảm trong miệng hắn, quấn lấy hơi thở của hắn, nhiệt tình đến mức làm cho Dung Thụy Thiên không thể chống đỡ.

Cho đến khi môi bị hôn đến có chút đau, đầu lưỡi cũng bị hút run lên, Tịch Nhạ Hoài buông hắn ra, đầu lưỡi trắng mịn từ trong miệng của hắn rời khỏi, sợi chỉ bạc còn dính vào lẫn nhau trên môi.

Môi Dung Thụy Thiên phiếm hồng hơi hơi sưng, mơ hồ có thể chứng thấy đôi môi ướt át, đầu lưỡi đỏ tiêm. Trên người hắn áo sơ mi bởi vì mới vừa rồi mở mở ra quá nửa, lộ ra tảng lớn da thịt bóng loáng đầu vú ửng đỏ.

Tịch Nhạ Hoài ánh mắt ở nơi đó dừng lại hồi lâu, một đôi con ngươi nóng chảy thiêu đốt lên ngọn lửa dục vọng. Cùng lúc đó, cánh tay thon dài theo cổ Dung Thụy Thiên trượt xuống, cởi bỏ nút áo sơ mi của hắn.

Thân thể Dung Thụy Thiên bại lộ ở dưới mắt Tịch Nhạ Hoài, bởi vì trường kỳ ở trường quay làm công việc về thể lực, thân thể hắn rất tráng kiện, tứ chi cũng thon dài mạnh mẽ. Hơn nữa da thịt màu cổ đồng, hơi thở tràn ngập sự sống, giống như một con Hắc Báo tràn đầy sinh lực.

Cánh tay Tịch Nhạ Hoài trắng nõn mềm dẻo trên da thịt hắn mà di chuyển, cảm xúc vừa mẩy lại bóng loáng làm cho hắn yêu thích không buông tay. Khi cánh tay mềm dẻo của hắn đi vào bên hông của Dung Thụy Thiên, đột nhiên bị đối phương bắt lấy cổ tay, hắn không khỏi nheo lại con người thâm hàm dục vọng: “Xảy ra chuyện gì?”. Nếu Dung Thụy Thiên muốn hắn dừng lại, chỉ sợ không thể như hắn mong muốn.

“Ta nghĩ tắm rửa trước…” Dung Thụy Thiên bị ánh mắt rõ ràng của hắn trừng không tránh được cả người sợ hãi.

“Không cần tắm, ngươi toàn thân đều là mùi hương mê người”. Tịch Nhạ Hoài ngăn chặn thân thể hắn, trực tiếp liếm lên trên cổ của hắn, rồi mới chậm rãi hướng vành tai của hắn mơn trớn. Dùng đầu lưỡi trắng mịn vẽ theo hình dáng bề ngoài nơi đó, phát hiện Dung Thụy Thiên thân thể đều căng cứng, lại không nhanh không chậm ngậm cánh tai mượt mà.

Dung Thụy Thiên thở ra nặng nề.

Môi Tịch Nhạ Hoài hồng nhuận khi hắn quay mặt liền liếm qua cằm, chiếc cằm đầy đặn kia để cho y mê luyến, nụ hôn nóng ẩm kia ngừng hồi lâu, tay thì tham lam vuốt ve thân thể cường tráng của hắn, cảm thụ cơ thể cùng hơi ấm da thịt dưới lòng bàn tay rắn chắc.

Da thịt tinh tế lại bóng loáng, sờ rất có cảm xúc, cũng rất co dãn, so với nữ nhân mềm mại hoàn toàn bất đồng. Ngón tay quờ đi lên liền giống bị hấp dẫn mà không lỡ buông, Tịch Nhạ Hoài say đắm vuốt ve thân thể hắn. Từ cổ đến ngực, lại từ ngực đến thắt lưng, rồi mới dọc theo thắt lưng trơn nhẵn hướng sau lưng trần trụi của hắn.

Dung Thụy Thiên bị hắn sờ cả người như nhũn ra, miệng thở ra hơi thở có chút nóng hâm hấp, hắn không được tự nhiên muốn phụ giúp Tịch Nhạ Hoài, nhưng hắn bị lực lượng khổng lồ ép chặt, để cho hắn ngay cả khí lực giãy dụa cũng không có.

“Vuốt ve thân thể của ngươi như thế, sẽ không còn lạnh đi.” Tịch Nhạ Hoài ánh mắt nóng rực nhìn Dung Thụy Thiên. Khi đối phương đang nhìn chăm chú, thong thả cúi đầu, hạ nụ hôn xuống chiếc cổ màu đồng, rồi mới há miệng ngậm lấy u thịt nổi lên trên ngực, dùng đầu lưỡi nóng ẩm tại nơi thịt nổi lên như thế liếm loạn vài vòng, gảy lên địa phương mẫn cảm kia. Một bên khác hai tay thì mò lên cặp mông kia, không nhẹ không nặng nắn bóp.

“Ân… Ân…” Dung Thụy Thiên nhẫn nại âm thanh nhỏ vụn trong cổ họng, hắn cảm giác thân thể trở nên là lạ, dĩ vãng địa phương đó không có cảm giác, nhưng giờ được âu yếm hắn có cảm giác. Bị hơi thở của y lướt qua da thịt cũng nóng lên, thân thể dần dần mẫn cảm, một chút trêu trọc đều làm cho hắn phát ra thanh âm nhục nhã.

Đang liếm đầu ngực phiếm đỏ trong suốt, Tịch Nhạ Hoài bỗng lặng lẽ ly khai, Dung Thụy Thiên cắn cánh môi bất mãn nhìn về phía Tịch Nhạ Hoài. Tịch Nhạ Hoài đưa tay cởi bỏ thắt lưng hắn đang mang, kéo xuống quần của hắn, ngay sau đó cánh tay thon dài hướng xuống phía quần lót của hắn, nhắm trúng địa phương vốn khẩn trương của Dung Thụy Thiên.

Nhìn thấy thần tình xấu hổ của Dung Thụy Thiên, Tịch Nhạ Hoài không khỏi chậm rãi nói: “Thân thể đừng cứng như vậy, ta sẽ không để cho ngươi không thoải mái.”

“Có thể hay không, đừng đụng nơi đó…” Dung Thụy Thiên tâm lý khẩn trương, thần sắc kích động, hiển nhiên không thể nhận thấy sự việc trước mắt: “Ngươi trực tiếp đến là đến nơi… Không cần… A…” Lời còn chưa dứt, tay Tịch Nhạ Hoài liền hướng giữa hai chân của hắn, che lấy địa phương kia của hắn, bắt đầu tùy ý khiêu khích, tim của hắn đập hỗn loạn, thân thể dần dần bắt đầu nóng lên…

Tịch Nhạ Hoài chậm rãi trợt xuống thân thể, ánh mắt trầm ám theo dõi hai chân hắn mở ra, nơi đó khi hắn trêu trọc cùng nhìn chăm chú bắt đầu có phản ứng, đã khẽ ngẩng đầu lên, ngẫu nhiên còn có chất lỏng trong suốt từ đỉnh chảy xuống, thoạt nhìn thập phần tình sắc.

Dung Thụy Thiên nghiêng đầu tựa vào trên gối, không nhìn biểu tình của Tịch Nhạ Hoài, thậm chí là muốn bỏ qua chuyện đang phát sinh ở trên người. Mà khi Tịch Nhạ Hoài há miệng ngậm lấy dục vọng của hắn, dùng khoang miệng ấm áp lại ướt át bao trùm, đầu óc của hắn bỗng nhiên trở thành một mảnh trống không. Vì để kềm chế khoái cảm như thủy triều đánh úp lại, không khỏi túm lấy ga giường dưới thân.

Tịch Nhạ Hoài vuốt ve hai bên đùi tinh tế của hắn, rất có kỹ xảo trêu đùa dục vọng của hắn. Nghe được cổ họng của hắn phát ra âm thanh nhỏ vụn, bụng dưới dục hỏa cũng trướng đau khó nhịn, nhưng y cực lực nhẫn nhịn, tính toán kiên nhẫn khơi mào dục vọng cho hắn.

Còn nữa….

avatar
  Subscribe  
Notify of