Home CHAPTERS Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 55

Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 55

1
0

Chương 55

Cuối tuần Đỗ Tu Nhiên không có khóa, tiểu Tể lười biếng nằm ở trên giường không chịu đứng dậy, Ngô Kình Thương cũng có chút lười biếng không muốn đi, liền đơn giản tự cho mình nghĩ ngơi một ngày, Đỗ Tu Nhiên tự nhiên cũng không có ý kiến, lại nói tiếp tiền Ngô Kình Thương kiếm được trong một tháng so với y còn nhiều hơn một ít, ngẫu nhiên nghĩ ngơi cũng sẽ không ảnh hưởng , công việc đòi hỏi sức khỏe nhiều như vậy cũng không thể làm việc liên tục được.
Buổi sáng Đỗ Tu Nhiên cùng Ngô Kình Thương ăn cơm xong, lại uy tiểu Tể uống sữa xong, Đỗ Tu Nhiên ôm tiểu Tể đi đến siêu thị, nghĩ muốn mua cá về hầm canh cho Ngô Kình Thương bồi bổ thân thể.
Bởi vì là cuối tuần, cho nên hôm nay trong siêu thị náo nhiệt hơn thường ngày, người lớn cùng trẻ con đều đông đúc, tiểu Tể ngồi ở trong ngực Đỗ Tu Nhiên thấy thức ăn liền trừng to mắt, ngón tay nhỏ chỉ chỉ bó rau, một lát lại chỉ kẹo, thấy được thức ăn ngọt tiểu Tể đều nhìn không chớp mắt, cứ y y nha nha muốn Đỗ Tu Nhiên mua cho hắn, Đỗ Tu Nhiên kéo lấy bàn tay nhỏ bé của hắn lại, cuối cùng cũng mềm lòng, mua cho hắn một que kẹo đường, ăn vào trong miệng vừa mềm lại vừa ngọt, tiểu Tể cầm kẹo ở trong tay ăn được đến ngọt ngào, cầm kẹo nhét vào trong miệng Đỗ Tu Nhiên, một bên ngốc hồ hồ kêu: “Ba… cici…”
Đỗ Tu Nhiên bề bộn ừ hai tiếng, sau đó lại giả vờ ăn một ngụm rồi trả kẹo lại cho tiểu Tể, tiểu Tể lúc này mới cầm que kẹo liếm lấy hai cái, vừa ăn vừa vẫy vẫy bàn tay nhỏ bé, hướng người qua đường bắt tay kêu gọi.
Đỗ Tu Nhiên đứng ở một gian hàng bán cá, nhìn xem một chút, vị chủ cửa hàng cá liền đưa cho Đỗ Tu Nhiên một con cá to, Đỗ Tu Nhiên khoát khoát tay, ý từ chối, hầm canh cá mua con cá lớn như vậy thật lãng phí, y một mình chọn lấy một con cá lớn bằng lòng bàn tay, tiểu Tể ở bên cạnh nghe vị chủ cửa hàng nói cá trích cá trích, hắn tập trung tinh thần lắng nghe, nghe xong đột nhiên há miệng a a hai tiếng, sau đó bàn tay nhỏ bé cầm lấy quần áo của Đỗ Tu Nhiên hư hư nói: “Yu… yu…”
Đỗ Tu Nhiên cười cười sờ lên mái tóc vàng của tiểu Tể, tán dương nói: “Ân, đây là cá, tiểu Bảo thật thông minh…”
Tiểu Tể nhìn xem con cá đang bơi trong nước đến vui vẻ, lại nghe Đỗ Tu Nhiên khích lệ, miệng liền nở nụ cười, bàn tay nhỏ bé chỉ vào con cá, kích động kêu to: “Yu… yu… ci… ci…”
Đỗ Tu Nhiên sủng ái mà lấy tay vuốt ve cổ tiểu Tể, cái này, tiểu đông tây thật là càng ngày càng thông minh, còn biết cá có thể ăn, vì vậy y liền xoay người nói với lão bán cá: “Lão bản, lấy con lớn thêm một chút”. Trở về liền lấy đi hầm canh cá, cho tiểu Tể ăn một ít canh cá cho hắn đở thèm.
Lão bản vui vẻ nói “hảo”, nói xong liền chọn lấy một con cá lớn không sai biệt lắm bỏ vào trong túi, đứng bên cạnh nói: “Con của ngươi đúng thật là thông minh, lớn như vậy lại biết ăn cá, tiểu đông tây nhà ta cái gì cũng không hiểu, mỗi ngày chỉ biết gào khóc kêu to.”
Đỗ Tu Nhiên cười cười không có nói chuyện, tiếp nhận cá liền thanh toán tiền, xoay người lại đi dạo một vòng ở siêu thị, lại mua một ít hoa quả mới lạ cho tiểu quỷ ăn, tiểu Tể thấy thế liền ở một bên ồn ào muốn ăn, Đỗ Tu Nhiên liền ngắt lấy một quả nho bỏ vào trong miệng hắn, vừa ngọt lại vừa ngon, đem tiểu Tể ăn đến ngọt ngào, ăn xong nước miếng đều dính trên cổ áo, thừa dịp Đỗ Tu Nhiên không chú ý, tiểu Tể liền mở to miệng muốn nhét quả nho khác vào miệng, kết quả không trúng ngay miệng mà nhét nhầm vô mũi, đợi Đỗ Tu Nhiên thấy được, vội vàng giúp hắn xoa xoa mũi, chiếc mũi đỏ bừng, tiểu Tể một bên nước mắt lưng tròng, Đỗ Tu Nhiên dỗ cả nửa ngày, nói về nhà sẽ cho hắn ăn nữa, lúc nay mới tính thôi.
Đi dạo xong siêu thị, lúc đi qua cửa hàng bán quần áo trẻ em, Đỗ Tu Nhiên ngừng chân lại, Tiểu Bảo cũng chỉ có vài bộ quần áo để thay, tiết trời mấy hôm nay cũng bắt đầu lạnh, hay là mua cho hắn tiểu quần bông giữ ấm a, nếu không mỗi ngày đều đi theo tiểu quỷ chạy đông chạy tây, như vậy cũng quá tội nghiệp đứa nhỏ này đi, Đỗ Tu Nhiên do dự một hồi liền tiến vào.
Tiểu Tể đối với ăn uống rất tích cực, nhưng đối với quần áo vật dụng thì không có hứng thú, tùy ý Đỗ Tu Nhiên mua, hắn đều không có ý kiến, cũng không nháo, chính là con mắt một mực nhìn chằm chằm vào  gói  đồ ăn Đỗ Tu Nhiên cầm trên tay, không biết là đánh chủ ý gì.
Lúc này Ngô Kình Thương đang nằm trên ghế salon, không có việc làm ngồi chuyển kênh trên TV, chuông cửa đột nhiên vang lên, Ngô Kình Thương cho rằng Đỗ Tu Nhiên đã trở lại nên đứng dậy đi mở cửa.
Vừa mở cửa ra, bên ngoài là một nam nhân lạ lẫm, Ngô Kình Thương sững sờ, hắn giương mắt nhìn xem, biểu lộ có chút không vui.
Nam nhân đồng dạng cũng không có cho hắn sắc mặt tốt, mang theo ánh mắt dò xét nhìn chằm chằm vào Ngô Kình Thương.
Nửa ngày Ngô Kình Thương mới mở miệng nói: “Tu Nhiên hiện không ở đây.”
Nam nhân hừ một tiếng đứng ở cửa ra vào nhìn xung quanh nhà, thấy được phong cách trang trí đồ dùng trong nhà, còn màu sắc cùng vật dụng yêu thích, xác định đó chính là do đệ đệ Đỗ Tu Nhiên của mình tự tay bố trí, nam nhân sắc mặt mới hòa hoãn chút ít, sau đó không nói hai lời đẩy cửa tiến vào.
Ngô Kình Thương xem tới mặt mũi của Đỗ Tu Nhiên, phá lệ rót cho nam nhân ly nước, kỳ thực nam nhân này là ai, khi mở cửa hắn mơ hồ đã đoán ra được, khi còn bé hắn nhớ rõ Đỗ Tu Nhiên cầm qua quần áo của ca ca y đem qua cho hắn mặc, cũng nhớ kĩ hương vị, bây giờ, trên người của Đỗ Hà còn có mùi bệnh viện càng làm cho hắn thêm chán ghét.
Hắn nhớ tới Tu Nhiên từng nói qua, ca ca y nghề nghiệp là bác sĩ…
Đỗ Hà không có nhận lấy ly nước kia, mà là xoay người đối mặt với Ngô Kình Thương, nói: “Tiểu tử ngươi nghe cho rõ, mẹ của ta năm đó sinh ra chính là đệ đệ, không phải muội muội.”
Ngô Kình Thương tay cầm ly nước nhíu mày, lời này có ý tứ gì?
Đỗ Hà đưa tay đẩy lên mắt kiếng nói: “Ta hy vọng ngươi có thể tôn trọng đệ đệ ta…”
Ngô Kình Thương chậm rãi buông chén nước, không khách khí hỏi ngược lại: “Ta như thế nào không tôn trọng y?”
Đỗ Hà sau khi nghe xong lập tức giận dữ, từ khi hắn biết rõ đệ đệ của mình yêu mến nam nhân chứ không phải là nữ nhân, cũng có chút không tiếp thu được.
Tuy nhiên, hắn làm thầy thuốc nhiều năm cũng gặp không ít người bệnh là đồng tính luyến ái, trên tâm ý ít nhiều cũng có thể buông lỏng, nhưng là trên lý trí vẫn có chút mâu thuẫn, bởi vì hắn bình thường bận bộn nhiều việc, cũng có gia đình riêng của mình, cho nên rất ít thời gian cùng đệ đệ gặp mặt, nên không thể nào biết được tình trạng hiện nay của đệ đệ, cho nên lần này hắn nhân cơ hội đến A thị dự hội thảo, tiện thể cũng muốn xem người nam nhân làm cho đệ đệ nhà mình yêu mến nhiều năm như vậy là dạng người gì.
Chính là lúc này, người nam nhân trước mặt hắn lại dùng thái độ tuyệt không sợ hãi đối với hắn, làm hắn vô cùng căm tức, người này lại dám dùng thái độ như vậy đối đãi hắn, vậy hắn có thể đối đãi tốt với đệ đệ mình sao? Nếu như hai người đánh nhau, với thể trạng gầy yếu của đệ đệ nhất định là bất lợi, hơn nữa đệ đệ là nam nhân, không thể như nữ nhân mang thai sinh con, rốt cuộc nam nhân này thích đệ đệ hắn ở điểm gì? Hay là hắn chỉ muốn đùa bỡn tình cảm cùng thân thể của Tu Nhiên? Người như vậy quả thật đáng giận!
Đỗ Hà nghĩ đi nghĩ lại liền thấy khó chịu, bảo bối đệ đệ nhà mình cũng không phải sinh ra để cho người nam nhân này đùa giỡn a! Nghĩ vậy, Đỗ Hà liền một phen nắm chặt áo lông của Ngô Kình Thương hung hăng nói: “Nếu như ngươi cảm thấy ngươi tôn trọng y, vậy mời ngươi rời khỏi y, đừng có lại dây dưa cùng Tu Nhiên, các ngươi không thích hợp.”
Ngô Kình Thương chính là thân cao một mét tám mươi chín, mà Đỗ Hà chỉ có khoảng một mét tám, cùng với Ngô Kình Thương so với vẫn là kém một ít, Ngô kình Thương liếc xéo nhìn Đỗ Hà, căn bản là không có để nam nhân vào mắt, nếu như hắn không xem tại Đỗ Tu Nhiên phân lượng, hắn đã sớm không kiêng nhẫn đem Đỗ Hà đá văng.
Ngô Kình Thương hừ lạnh một tiếng nói: “Không có khả năng”. Dứt lời cánh tay liền tùy ý vung lên, thoát khỏi Đỗ Hà, lúc này Đỗ Hà cảm giác được cánh tay truyền đến từng trận đau đớn, hắn nhịn không được buông lỏng tay ra, mồ hôi lạnh tức thời toát ra, hắn nhanh chóng rút tay lại dùng tay kia không ngừng vuốt cánh tay đang đau đớn, sau đó lại nghi hoặc vươn mắt nhìn Ngô Kình Thương, vừa rồi hắn chỉ là cùng người nam nhân này va chạm cánh tay, tại sao lại có cảm giác như chạm phải tấm thép dày a?
Ngô Kình Thương mặt lạnh ngồi tại ghế salon, không để ý tới Đỗ Hà, mà là cầm lấy điều khiển từ xa tiếp tục động tác chuyển kênh của mình.
Đỗ Hà đứng đó không ngừng tính toán, nửa ngày mới nói: “Ngươi rốt cuộc muốn thế nào mới chịu rời đi Tu Nhiên?”
Ngô Kình Thương cười lạnh một tiếng nói: “Hắn đã là người của ta, bây giờ nói  như vậy còn có ý nghĩ gì?”
Đỗ Hà sau khi nghe xong mặt lập tức đỏ lên, không nghĩ tới người nam nhân này lại là lưu manh, cái gì kêu hắn đã là người của ta? Đây chính là ngôn ngữ trắng trợn đùa giỡn! Vì vậy Đỗ Hà kích động mắng: “Ngươi thúi lắm, cho dù hai người các ngươi… các ngươi hiện tại ở chung, nhưng là, đệ đệ của ta vẫn còn tự do, ngươi dựa vào cái gì liền khẳng định y là người của ngươi?”
Ngô Kình Thương khiêu mi, nửa ngày mới nói: “Ta chính là dám nói như vậy!”
Đỗ Hà nghe xong cười lạnh nói: “Ngươi có chứng cớ? Ngươi nói đệ đệ ta là người của ngươi, chỉ cần ngươi lấy ra chứng cớ ta sẽ thừa nhận!”
Ngô Kình Thương sửng sờ hỏi lại: “Ngươi muốn chứng cớ gì?”
Đỗ Hà hừ lạnh nói: “Chính là xác minh hợp pháp! Ngươi có? Chứng minh quan hệ của các ngươi?”
Ngô Kình Thương run lên, nghĩ đến điều gì liền không có lên tiếng.
Đỗ Hà nói: “Như thế nào? Cái này không phản đối đi? Hai người các ngươi cho dù ở chung, nhưng trên pháp luật hai người các ngươi căn bản là không có quan hệ ràng buộc lẫn nhau, rõ ràng ngu ngốc còn nghiêm mặt nói cái gì là đệ đệ của ta là người của ngươi, thật sự là buồn cười, ta cho ngươi biết, ngươi đừng nghĩ muốn đùa giỡn đệ đệ của ta, cận thận ta đi tố cáo ngươi!”
Ngô Kình Thương nhíu mày giương mắt nói: “Ta không có đùa giỡn y”
Đỗ Hà cắn răng nói: “Ngươi không có trêu trọc y? Đệ đệ của ta đang ở D thị công tác tốt lắm, ngươi đem y lừa tới A thị này làm gì? Vẫn là muốn cùng hắn quang minh chính đại ở cùng một chỗ? Các ngươi loại này quan hệ, ngươi cho là y đường đường là một lão sư mặt mũi để vào đâu?”
Ngô Kình Thương trầm mặc một hồi mới nói: “Đây là chuyện giữa ta và y, cùng ngươi không quan hệ.”
Đỗ Hà tức giận xông lên phía trước nghĩ muốn đánh Ngô Kình Thương: “Tu Nhiên cho dù hiền lành ngươi cũng đừng nghĩ lừa gạt y, ngươi là súc sinh…”
Ngô Kình Thương một phen đẩy ra Đỗ Hà vươn tay ra, không kiêng nhẫn nắm lấy quần áo của Đỗ Hà kéo hắn từ trên ghế sa lon đứng dậy, Đỗ Hà thể trọng khoảng bảy mươi lăm kí-lô, lại giống như một cái bao cát bị Ngô Kình Thương dễ dàng nhấc lên cũng không có thở dốc.
Như vậy bị người khác nắm lấy đối với Đỗ Hà là vô cùng nhục nhã, nhưng hắn bây giờ chính là kinh hãi nhiều hơn vũ nhục, hắn cắn răng giãy giụa, cửa phòng đột nhiên bị đẩy ra.
Đỗ Tu Nhiên ôm lấy tiểu Tể trong tay cầm theo gói to tiến vào, vốn là khóe miệng mang theo mỉm cười, lại nhìn đến Ngô Kình Thương một tay nhấc lên ca ca Đỗ Hà nụ cười trong nháy mắt liền cứng lại trên mặt.
“Các ngươi đang làm gì?”. Đỗ Tu Nhiên bị tình huống là cho không rõ ràng lắm, có chút ngây người.
Ngô Kình Thương thấy thế liếc mắt nhìn Đỗ Tu Nhiên, liền buông ra Đỗ Hà, thuận miệng nói ra: “Ta vừa muốn ném hắn ra ngoài.”
Đỗ Hà sau khi nghe xong thở hổn hển run tay chỉ vào Ngô Kình Thương nửa ngày nói không ra lời, quay đầu hướng Đỗ Tu Nhiên nói ra: “Tiểu Nhiên, ngươi cùng nam nhân này ở cùng một chỗ quá nguy hiểm, nhanh đi thu dọn quần áo cùng ca rời khỏi.”

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!