Home CHAPTERS Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 36

Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 36

1
0

Chương 36

Đỗ Tu Nhiên ngồi ở trên giường, có chút không được tự nhiên nhìn Ngô Kình Thương đang ngồi đối diện cắn mút cổ y, y hỏi: “Đây chính là thực nghiệm mà ngươi nói?”
Ngô Kình Thương ngồi bên cạnh vừa cắn vừa mút cổ y gật đầu, có chút hàm hồ nói: “Ân… còn có”. Dứt lời tay của hắn liền bắt đầu dò xét vào bên trong áo của Đỗ Tu Nhiên, lòng bàn tay thô ráp cọ xát lên da thịt bóng loáng của y.
Đỗ Tu Nhiên bị đạo lực của Ngô Kình Thương làm cho chống đỡ không nổi mà ngưỡng cổ về phía sau, Ngô Kình Thương liền lập tức đẩy ngã y xuống giường, sau đó đem cánh tay vướng bận của y vòng lên đỉnh đầu.
Đỗ Tu Nhiên cảm thấy có chút bất an nhìn xem Ngô Kình Thương đang đè trên người mình nói ra: “Cũng không có thịt, sờ cũng sẽ không thoải mái đi?.”
Ngô Kình Thương ngẩng đầu nhìn nhìn Đỗ Tu Nhiên, lắc đầu.
Đỗ Tu Nhiên…
Bàn tay của Ngô Kình Thương lần mò theo vòng eo của Đỗ Tu Nhiên hướng lên phía trên,xốc lên chiếc áo trắng của y.
Đỗ Tu Nhiên giải khai hai tay đang bị giam giữ, muốn né tránh thân mình, kết quả Ngô Kình Thương liền cúi đầu xuống, một ngụm cắn lên thân mình y.
Đỗ Tu Nhiên sắc mặt đỏ bừng nói: “Đừng liếm, ta vẫn chưa có tắm, bẩn…”
Ngô Kình Thương nghe nói như vậy, hôn đến bên miệng Đỗ Tu Nhiên nói “Rất thơm” nói xong liền cắn lấy môi của Đỗ Tu Nhiên.
Cắn mấy ngụm, cảm thấy miệng của Đỗ Tu Nhiên vô cùng ngọt ngào, nhu mềm lại thập phần ngon miệng.
Đỗ Tu Nhiên tuy rằng sớm phát hiện chuyện mình thích tiểu quỷ là thật, nhưng trong những năm rời đi tiểu quỷ, y một mực duy trì cuộc sống thanh tâm quả dục, liền nữ sắc cũng chưa bao giờ đụng tới, huống chi là nam nhân, bị đụng chạm như vậy đối với y vẫn là lần đầu tiên, thân thể mẫn cảm làm cho y không thể nào khống chế được.
Ngô Kình Thương rời đi môi của y, chuyên tâm lấy tay vuốt ve thân mình của Đỗ Tu Nhiên, thân thể này vì chưa từng bị khai phá qua, cho nên y mới có thể mang theo phản ứng trúc trắc mãnh liệt như vậy, thân mình vô cùng mẫn cảm, làm Ngô kình Thương yêu mến vuốt ve không muốn dừng lại, cũng yêu thích nhìn xem Đỗ Tu Nhiên bị hắn vuốt ve mà khuôn mặt đỏ ửng, sờ đến nơi mẫn cảm còn mở miệng thở dốc, khi hắn đưa bàn tay sờ đến trước ngực của y, Đỗ Tu Nhiên nhịn không được khẽ hừ nhẹ một tiếng, cái âm thanh này trong tay của Ngô Kình Thương là vô cùng dễ nghe, làm hắn nghe một lần lại muốn nghe thêm lần nữa
Đỗ Tu Nhiên bị Ngô Kình Thương dùng tay sờ có chút chịu không được, y đỏ mặt, ngửa mặt lên nói: “Đừng có sờ, sờ lâu như vậy còn chưa đủ?”
Ngô Kình Thương không bao giờ cảm thấy đủ, hắn chỉ cảm thấy quá ít, trái ngược với trước kia, hắn bây giờ chỉ cảm thấy vội vàng xao động, cố gắng nén lại dục vọng của bản thân để trấn an Đỗ Tu Nhiên.
Lúc này điện thoại ở trong phòng khách vang lên, Đỗ Tu Nhiên như tìm được cái phao cứu mạng, y cuống quýt đẩy ra Ngô Kình Thương đang ở trên người, lảo đảo đi xuống giường không quay đầu lại mà chạy ra cửa, vứt lại một câu: “Ta đi nghe”. Sau đó liền chạy trối chết.
Ra khỏi phòng ngủ, Đỗ Tu Nhiên nhanh chóng bình ổn lại nhiệt độ cùng tiếng thở dốc trên cơ thể mình, sau đó mới đi qua cầm lấy điện thoại.
“Uy, xin chào.”
“Tu Nhiên là ta.”
Đỗ Tu Nhiên sửng sốt, sau đó hỏi: “Tiền ca?”
Tiền Viễn trong điện thoại nở nụ cười một tiếng, đáp: “Là ta.”
Đỗ Tu Nhiên hỏi: “Có chuyện gì sao Tiền ca?”
Tiền Viễn nói: “Không có việc gì thì không thể điện thoại cho ngươi sao?”
Đỗ Tu Nhiên vội nói: “Không có không có, ta không phải có ý tứ kia.” Y kỳ thật rất cảm tạ cuộc điện thoại này của Tiền Viễn, xem như gián tiếp giúp y giải vây.
Tiền Viễn nói: “Vốn ý định mấy ngày nay sẽ đến tìm ngươi, nhưng công ty thật sự quá bận, ta thoát thân không được, đối với ngươi ta lại không thể yên tâm, cho nên mới điện thoại để hỏi thăm, những ngày qua ngươi sống như thế nào? Công tác hẳn là không vội đi, buổi tối có ăn cơm chưa?”
Đỗ Tu Nhiên nhìn đồng hồ, đã qua chín giờ, y có chút khó xử, trả lời: “Đã ăn cơm xong, công tác cũng có chút bề bộn, bất quá so với Tiền ca cũng tính là nhẹ nhàng…” – Đang nói chuyện, Ngô Kình Thương không biết khi nào thì đi đến phía sau của y, bước đi giống như một con báo, ngay cả một điểm âm thanh cũng không có, đem Đỗ Tu Nhiên làm cho hoảng sợ một phen.
Ngô Kình Thương từ phía sau ôm trụ y hỏi: “Ai vậy?”
Đỗ Tu Nhiên liếc mắt nhìn Ngô Kình Thương một cái, đáp: “Ngươi gặp qua, họ Tiền.”
Ngô Kình Thương nhíu mày suy nghĩ cả nửa ngày mới nhớ đến, là tên đó? Cái người không may bị hắn đâm lủng lốp xe?
Tiền Viễn trong điện thoại nghe được Đỗ Tu Nhiên đang cùng người khác nói chuyện, liền mở miệng hỏi: “Đã trễ như vậy, Tu Nhiên ngươi đang nói chuyện cùng ai vậy?”
Đỗ Tu Nhiên  vội nói: “A, cái kia, là đồng học của ta, hắn đang ở ngay bên cạnh.”
Tiền Viễn ở bên kia điện thoại ngữ khí có chút không vui nói: “Bằng hữu kia của ngươi như thế nào còn ở đó.”
Đỗ Tu Nhiên nói: “A, chỗ này của ta còn có phòng trống, cho nên kêu hắn lưu lại.”
Ngô Kình Thương lúc này cau mày tiến đến bên cạnh Đỗ Tu Nhiên, cắn cắn lỗ tai của y, Đỗ Tu Nhiên bị cắn bất ngờ, vội vàng co lại bả vai, lại phát ra chút âm thanh.
Tiền Viễn tại trong điện thoại nghe được, hỏi: “Làm sao vậy? Tu Nhiên?”
Đỗ Tu Nhiên nghiêng người tránh né động tác của Ngô Kình Thương, nói: “Ân, a… Không có gì, không có gì.”
Nghe vậy Tiền Viễn tiếp tục nói: “Tu Nhiên, hôm nay ta điện thoại đến hỏi thăm, nhưng thật ra là có chuyện quan trọng muốn nói với ngươi, hai ta quen biết nhiều năm như vậy, quan hệ coi như cũng không tệ, ta kỳ thật muốn nói, ta đối với ngươi…” – Còn chưa có nói hết, liền nghe được bên kia điện thoại, truyền đến âm thanh rên rỉ cố nén lại của Đỗ Tu Nhiên, Tiền Viễn càng nghe càng cảm thấy không đúng, bề bộn lớn tiếng nói vào điện thoại: “Uy uy, Tu Nhiên, ngươi rốt cuộc làm sao vây? Có phải là có chỗ nào không thoải mái không?”
Đỗ Tu Nhiên một tay cầm điện thoại, tay kia thì vô lực bị Ngô Kình Thương bắt lấy, lúc này Ngô Kình Thương đang không ngừng gặm cắn nơi mẫn cảm ngay cổ của Đỗ Tu Nhiên, hơn nữa một bàn tay đã với vào trong quần lót của y.
“Không có không thư… Ân…” – Đỗ Tu Nhiên bị Ngô Kình Thương dùng tay giữ chặt, toàn thân xụi lơ, nếu như không có Ngô Kình Thương chống đỡ ở bên eo, y cơ hồ đã đứng không vững.
“Đừng làm…” – Đỗ Tu Nhiên trên mặt lại bắt đầu ửng đỏ lên, y dùng tay che lại miệng, để không làm phát ra âm thanh, mặt đã nóng đến phỏng chết người.
“Cái gì đừng làm? Tu Nhiên, ngươi có nghe ta nói chuyện hay không?” Tiền Viễn hỏi
Đỗ Tu Nhiên vừa muốn mở miệng, dưới khuôn mặt mang theo một chút cảm giác đau đớn cùng khoái cảm kích thích dục vọng của Đỗ Tu Nhiên, y choáng váng, liền ngay cả điện thoại cũng cầm không được, rớt xuống dưới, dây điện thoại cũng bị rớt ra.
Mà bên kia Tiền Viễn truyền đến tiếng “Tít tít…”Âm thanh bị cắt đứt, hắn buồn bực tắt đi, goi lại một lần nữa, vẫn là gọi không được, điều này nói lên đối phương vẫn đang trò chuyện bên kia, vẫn chưa xong.
Ngô Kình Thương đem Đỗ Tu Nhiên đang xụi lơ ôm lấy, thoải mái đặt lên ghế sa lon, Đỗ Tu Nhiên híp nữa mắt, cuộn tròn lại thân thế vô lực nói: “Tiểu quỷ, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”
Ngô Kình Thương nhìn nhìn Đỗ Tu Nhiên nghĩ nghĩ nói ra: “Để cho ta làm đến cùng.”
Đỗ Tu Nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Ngô Kình Thương “Làm đến cùng, ngươi…” – Điên rồi, hai chữ cuối còn chưa nói ra khỏi miệng đã bị Ngô Kình Thương chặn lại, hắn nói: “Làm thử một lần, thử một chút cảm giác, lại thử một chút…”
Dù cho lúc này Đỗ Tu Nhiên muốn phản bác cái gì, cũng không có cơ hội, bởi vì tay của Ngô Kình Thương đã tiếp tục động tác dang dở vừa rồi.
Đỗ Tu Nhiên là nam nhân, y cho tới bây giờ cũng chưa từng bị một người nam nhân khác nhìn đến mà xấu hổ.
Hai người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, y một mực chịu trách nhiệm dẫn dắt đối phương, giống như là gia trưởng, là người thân trong nhà của tiểu quỷ, ít nhất cảm giác của y là như vậy, chính mình hẳn là nên xem Ngô kình Thương như một nửa gia đình của mình, tuy nhiên trong năm năm xa cách, chính là tiểu quỷ tâm lý cùng tình cảm đều chuyển biến, cùng tiểu quỷ vài năm trưởng thành, khả năng chính là trách nhiệm dẫn dắt của y đã không còn cần thiết nữa, nhưng là ngay cả như vậy, hiện tại sự tình phát triển đến mức này, cũng đã vượt qua khả nảng tưởng tượng của y.
Y rõ ràng mơ mơ hồ hồ chính là làm một vật thí nghiệm, tiểu quỷ nghĩ tại trên người y tìm được kinh nghiệm sự tình giữa nam nhân và nam nhân, sau đó lại dùng trên người ái nhân của mình, chính y thì tính là cái gì?
Một đoạn tân hoan? Một cây cầu tạm thời? Y yêu mến chính là tiểu quỷ, cũng nguyện ý vì hắn làm một số chuyện, chỉ là chính mình trả giá như vậy thật sự có ý nghĩa sao?
Lúc này bàn tay của Ngô Kình Thương đã đi ra phía đằng sau của y, Đỗ Tu Nhiên sững sờ, y nhanh chóng cầm lấy bàn tay kia, sau đó đứng thẳng dậy, y nhìn xem Ngô Kình Thương nhẹ nhẹ nói: “Tiểu quỷ, hôm nay tới đây thôi.”
Nhìn thấy Ngô Kình Thương lúc này tràn ngập kinh ngạc cùng dục vọng ở dưới đáy mắt, y làm giống như khi còn nhỏ, nhẹ nhàng sờ lên mái tóc trấn an Ngô Kình Thương, y nói: “Kỳ thật, ngươi sai rồi, làm loại thí nghiệm như vậy, ngươi hẳn là nên tìm người mà thích để làm, mà không phải là ta”. Nói xong Đỗ Tu nhiên đứng dậy, cố nén lại cảm giác khó chịu, sửa sang lại quần áo, cất bước muốn trở về phòng ngủ.
Ngô Kình Thương từ phía sau một phen cầm lấy tay Đỗ Tu Nhiên, hắn mâu thuẫn bắt đầu trảo tóc, cảm giác không thể nào giải thích.
Qua một khắc liền nôn nóng không yên, đi con mẹ nó thử, đi con mẹ nó từ từ sẽ đến, Ngô Kình Thương đem toàn bộ lời nói của Tôn Uy đều ném sau đầu, hắn không muốn cùng Đỗ Tu Nhiên thử đến thử đi, như vậy lại có ý tứ gì.
Vì vậy hắn nắm chặt cánh tay của Đỗ Tu Nhiên, ngẩng đầu trực tiếp nói: “Lời nói trước kia đều là giả, người mà ta thích chính là ngươi.”
Đỗ Tu Nhiên sua khi nghe xong sửng sờ, y quay đầu kinh ngạc nhìn về phía Ngô Kình Thương, có chút phản ứng không kịp.
Ngô Kình Thương đứng dậy ôm lấy Đỗ Tu Nhiên, cằm để ngay bả vai của Đỗ Tu Nhiên oán hận nói: “Ngươi đừng cùng họ Tiền kia tới lui nữa, nếu không lần sau ta không chỉ đâm săm lốp của hắn.”
Đỗ Tu Nhiên bị lời nói của Ngô Kình Thương làm cho có chút mơ hồ, nửa ngày mới nói: “Cái kia, ngươi vừa nói câu kia, lập lại lần nữa…”
Ngô Kình Thương hỏi: “Câu nào?”
Đỗ Tu Nhiên nói: “Ngươi nói trước đều là giả, đằng sau…”
Ngô Kình Thương dừng lại, sau đó lại nắm thật chặt cánh tay nói: “Ta từ sớm đã thích ngươi, ngươi thật sự không – cảm giác?”
Đỗ Tu Nhiên có chút không biết nói gì, ngay tại trong ngực Ngô Kình Thương nhắm chặt mắt, tiểu quỷ này từ sớm đã thích hắn? Đây là sự thật? Đây chính là từ trong tuyệt vọng mà sinh ra kinh hỉ.
Ngô Kình Thương đột nhiên hỏi: “Năm năm trước ngươi tại sao phải bỏ đi?”
Đỗ Tu Nhiên mặt có chút nóng lên, y dời đi chủ đề nói: “Ngươi nói người mà ngươi thích cao 1m75, rất gầy…”
Ngô Kình Thương buông ra Đỗ Tu Nhiên, lấy tay đo lường Đỗ Tu Nhiên nói: “Ngươi không phải cao 1m75?” – Nói xong liền ôm eo Đỗ Tu Nhiên nói: “Rất gầy.”
Đỗ Tu Nhiên đánh nhẹ lên bàn tay của Ngô Kình Thương, không nể mặt nói: “Tốt lắm, đừng làm rộn.” Nhớ tới cái gì, y kéo ra quần áo của Ngô Kình Thương, thấy được vết cào sau lưng Ngô Kình Thương đã tốt lên nhiều lắm, cơ hồ nhìn không thấy, Đỗ Tu Nhiên nghĩ nghĩ mấy lần muốn mở miệng lại nhịn xuống không hỏi.
Ngô Kình Thương thấy thế hỏi: “Muốn tiếp tục?”
Đỗ Tu Nhiên nghe vậy, vỗ mạnh vào lưng của Ngô Kình Thương nói: “Tiếp tục cái rắm, trở về ngủ.”
Ngô Kình Thương vội vàng kéo Đỗ Tu Nhiên lại nói: “Chờ một chút, ta có cái này muốn đưa cho ngươi.”
Đỗ Tu Nhiên hỏi: “Cái gì?”
Ngô Kình Thương từ trong túi quần lấy ra một thẻ tín dụng, đưa cho Đỗ Tu Nhiên nói: “Cho ngươi.”
Đỗ Tu Nhiên thấy thế do dự không có tiếp nhận, y nói: “Ngươi khi còn nhỏ, ta muốn giúp ngươi cất giữ là sợ ngươi sử dụng bậy bạ, hiện tại ngươi đều đã lớn như vậy, không cần thiết phải đem cái này cho ta…”
Ngô Kình Thương cứng ngắc nhét vào trong tay của Đỗ Tu Nhiên, hắn nói: “Nếu ngươi không cần, ta sẽ đem nó ném đi”. Ngô Kình Thương biết rõ Đỗ Tu Nhiên yêu mến tiền, cho nên trong nội tâm của hắn, Đỗ Tu Nhiên nếu tiếp nhận tiền của hắn, cũng chính là tiếp nhận hắn.
Đỗ Tu Nhiên biết rõ Ngô Kình Thương tiểu quỷ này nói được là làm được, có lẽ thẻ tín dụng này không có bao nhiêu tiền, nhưng ném đi thì thực đáng tiếc, đều là tiểu quỷ vất vả mà kiếm được, nghĩ nghĩ, y mới nhận lấy.
Ngô Kình Thương thấy Đỗ Tu Nhiên tiếp nhận, trong nội tâm mới nhẹ nhàng thở ra, hắn một tay bắt lấy Đỗ Tu Nhiên ôm vào ngực, cái cằm để lên bà vai của y, hắn nói: “Bây giờ ngươi đừng nghĩ đến chuyện đem thẻ trả lại cho ta.”
Đỗ Tu Nhiên nhớ tới năm năm trước, đêm hôm trước khi đi, y đem sổ tiết kiệm trả lại cho Ngô Kình Thương thì vành mắt có chút hồng, nửa ngày mới trầm thấp “Ân” một tiếng.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!