Home CHAPTERS Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 35

Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 35

1
0

Chương 35

Ngày hôm sau Đỗ Tu Nhiên mang Ngô Kình Thương đi dạo cho tới trưa, đem vài cái tuyến đường ở phụ cận chỉ cho Ngô Kình Thương xem, thẳng đến khi Ngô Kình Thương quen thuộc các con đường, sẽ không bị lạc đường mới trở về.
Buổi chiều y còn có lớp, vài ngày tiếp theo cũng rất bận rộn, Đỗ Tu Nhiên tập trung vào công việc, cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhìn đến Ngô Kình Thương.
Ngô Kình Thương cũng đã xem qua trường học của Đỗ Tu Nhiên, mấy lần thấy được học sinh vây quanh Đỗ Tu Nhiên không ngừng hỏi han gì đó, y luôn là vẻ mặt mỉm cười đáp lại, vô luận giảng bao lâu cũng sẽ không cảm thấy khó chịu, vẫn luôn giữ được nụ cười trên môi, cái tiếu dung (khuôn mặt tươi cười) này Ngô Kình Thương khi còn bé thường xuyên chứng kiến, thậm chí khi còn bé hắn còn ăn luôn phần cơm của Đỗ Tu Nhiên, y cũng sẽ không sinh khí, mà mỉm cười như vậy nhìn hắn.
Cho dù Ngô Kình Thương trì độn cách mấy, hắn cũng thấy được Đỗ Tu Nhiên mấy ngày nay ở bên cạnh hắn, y rất ít cười, tựa hồ là có tâm sự, cho dù cười rộ lên cũng không phải là vẻ mặt tự nhiên giống như đối với học sinh của y như vậy, mà là dẫn theo chút chua xót ở bên trong.
Ngô Kình Thương không rõ tại sao lại như vậy, nội tâm hắn có chút nôn nóng, lúc này điện thoại vang lên, Ngô Kình Thương nghe được âm thanh liền sửng sốt, sau đó mới nhớ đến điện thoại của đội trưởng Tôn Uy đưa cho hắn, hắn đứng dậy cầm theo áo khoác đi ra ngoài.
Tôn Uy trong điện thoại lớn tiếng cười nói: “Thật không dễ dàng nga, lần này cư nhiên là không có ném…”
Ngô Kình Thương ngồi ở trên ghế salon, nhíu mày trả lời: “Có việc gì?”
Tôn Uy nói: “A, cũng không có chuyện gì, chỉ là muốn điện thoại hỏi thăm ngươi, vài ngày không thấy, đội trưởng của chúng ta đừng đi mất là được.”
Ngô Kình Thương “Hừ” một tiếng nói ra: “Bên kia có nhiệm vụ không?”
Tôn Uy nói: “Tạm thời không có, chỉ nghe nói tam giác vàng bên kia có động tĩnh, nhưng sắp tới hẳn là không có người thuê, phỏng chừng đều đang im lặng theo dõi biến động.”
Ngô Kình Thương “Ân” một tiếng, những chuyện như vậy có Tôn Uy giải quyết là được, hắn chỉ phụ trách đánh hoặc là cứu người, những cái khác mặc kệ.
Tôn Uy nói tiếp: “Nếu không có việc, cứ như vậy đi, ta cũng không quấy rầy ngươi, ngươi vui chơi vui vẻ.”
Thấy Tôn Uy muốn cúp máy, Ngô Kình Thương do dự hạ, đột nhiên mở miệng nói: “Chờ một chút…”
“Ân, còn có chuyện gì?” Tôn Uy hỏi.
Trầm mặc một hồi, Ngô kình Thương do dự hỏi: “Ân, cái kia…”
Tôn Uy thấy Ngô Kình Thương ngữ khí do dự,thuận miệng nói: “Đội trưởng cứ yên tâm nói, chỉ cần là việc ta có thể làm được, khẳng định giúp đỡ ngươi không nói hai lời.”
Ngô Kình Thương sau khi nghe xong nghĩ nghĩ mới mở miệng nói: “Ngươi có biết… làm sao để theo đuổi người mình thích?”
Tôn Uy sau khi nghe xong sửng sờ, biết được Ngô Kình Thương yêu mến người khác, mới cẩn thận hỏi: “Là nam?”
Ngô Kình Thương nói: “Nam”
Tôn Uy hỏi tiếp: “Vậy hắn có biết rõ ngươi thích hắn không?”
Ngô Kình Thương đáp: “Không biết, ta chưa nói.”
Tôn Uy nói: “Đây là ngươi không đúng a, ngươi nên hướng hắn nói, ngươi không nói là sao hắn biết là ngươi thích hắn?”
Ngô Kình Thương sau khi trầm mặc lại nói: “Ta sợ nói ra lại làm hắn sinh khí.”
Tôn Uy ở bên kia điện thoại nhếch miệng nở nụ cười, không nghĩ tới người nổi tiếng mạnh nhất trong Thiên Lang dong binh đoàn, rõ ràng cũng biết sợ.
Vì vậy Tôn Uy ho khan vài tiếng nói: “Nói như vậy, ngươi mà ngươi thích là thẳng hay là cong?”
Ngô Kình Thương “Ân” một tiếng.
Tôn Uy vuốt cằm nói: “Cái này không dễ dàng, để ta suy nghĩ… Đúng rồi, ngươi đã làm cái gì với hắn hay chưa? Tỷ như một ít chuyện tiếp xúc thân mật?”
Ngô Kình Thương nghĩ nghĩ nói: “Chúng ta có… hôn qua.”
Tôn Uy nói: “Vậy hắn có hay không biểu hiện rất phản cảm, rất chán ghét?”
Ngô Kình Thương nói: “Không có”
Tôn Uy ở đầu bên kia điện thoại lấy tay vỗ đùi nói: “Như vậy cũng tốt lắm, tuyệt đối có hy vọng.”
Ngô Kình Thương cau mày nói: “Có ý gì?”
Tôn Uy nói: “Là như thế này, ngươi vừa nói hắn không có chán ghét tiếp xúc thân thể với ngươi, đây là hiện tượng vô cùng tốt, nói thẳng ra là ít nhất hắn không chán ghét ngươi, có khả năng tiếp nhận ngươi, nhưng là tâm lý của hắn còn chưa có thể chấp nhận được chuyện này, lúc này ngươi không nên cùng hắn thổ lộ, như vậy sẽ kích thích hắn, nếu như thổ lộ thì tám phần hắn nhất định cự tuyệt, cho nên, chỉ cần ngươi nắm bắt được thân thể của hắn, sau khi thành công thì tâm lý của hắn chính là không chiến mà bại, mọi chuyện sẽ tự nhiên mà diễn ra…”
Ngô Kình Thương nghĩ nghĩ nói ra: “Ta không nghĩ bắt buộc hắn…’
Tôn Uy nói: “Ân, cái này cũng không nhất định là bắt buộc, có thể tiến hành chậm rãi, như là tằm ăn lá vậy, cứ từng chút từng chút mà giữ lấy, từng chút từng chút mà công phá, cho dù đối phương là nam nhân, chiêu này cũng chính là trăm lần thử ngàn lần linh.”
Ngô Kình Thương nhíu mày hỏi: “Ngươi nói những thứ kia ta không hiểu, ngươi nói rốt cuộc là nên làm như thế nào?”
Tôn Uy ở trong điện thoại chỉ dạy nói: “Cái này trước phải tìm lý do, sau đó mới có thể…” – Như vậy như vậy nói cho Ngô Kình Thương hiểu, chỉ rõ biện pháp tằm ăn lá là như thế nào.
Ngô Kình Thương sau khi nghe xong nửa ngày sau mới nhẹ gật đầu.
Buổi tối, Đỗ Tu Nhiên trở về, thuận tiện mua một ít món ăn, mua hai cái móng heo cùng một ít thịt heo, xắt ra thành hai dĩa lớn, lại đem hai dĩa đi xào chín lúc này mới bưng lên bàn, kêu Ngô Kình Thương đến ăn cơm.
Ngô Kình Thương giữa trưa chưa ăn no, buổi tối cũng rất mau đói, Đỗ Tu Nhiên đem móng heo cùng thịt heo đều gắp vào trong chén của Ngô Kình Thương, Ngô Kình Thương cũng không khách khí, toàn bộ đều càn quét vào mới tính bụng, không có đồ ăn thừa Đỗ Tu Nhiên dọn dẹp chén đĩa cũng mau, sau đó lại tại trong phòng bếp rửa chén.
Ngô Kình Thương bước vào trong phòng bếp, bước về phía Đỗ Tu Nhiên ôm chặt lấy y, cọ xát phía sau lưng y.
Tay rửa chén của Đỗ Tu Nhiên dừng lại, quay đầu lại nhìn về phía Ngô Kình Thương nói: “Sao không xem TV?”
Ngô Kình Thương tiến đến bên miệng Đỗ Tu Nhiên nói: “Nhàm chán” Nói xong liền hôn lên miệng của Đỗ Tu Nhiên.
Đỗ Tu Nhiên yên lặng xoay người tránh né, lấy tay vuốt tóc nói: “Đừng nháo, ta rửa xong chén này thì xong việc, nếu không ngươi cầm quần áo đi tắm rửa đi.”
Ngô Kình Thương thấy thế dừng lại, ôm chặt thắt lưng của Đỗ Tu Nhiên không động đậy, thẳng đến khi Đỗ Tu Nhiên rửa chén xong, lau tay cởi tạp dề  xuống mới buông ra.
Đỗ Tu Nhiên đi ra khỏi phòng bếp lại thấy Ngô Kình Thương đi theo sau lưng y, liền quay đầu lại nghi ngờ hỏi: “Rốt cuộc làm sao vậy?”
Ngô Kình Thương liếc nhìn Đỗ Tu Nhiên, đột nhiên mở miệng nói ra: “Ân… Ta hình như yêu thích một người”
Đột nhiên lại nói ra một câu như vậy, làm cho trái tim không phòng bị của Đỗ Tu Nhiên hung hăng nhảy dựng, y hạ mi mắt xuống, giả vờ bình tĩnh nói: “Phải không?” – Y nắm chặt tay, sau đó do dự mà nhìn chằm chằm mặt đất nhẹ giọng nói: “Là nam hay là nữ?”
Ngô Kình Thương lúc này đang chăm chú nhìn chằm chằm vào sắc mặt của Đỗ Tu Nhiên nói: “Là nam.”
Đỗ Tu Nhiên “A” một tiếng, sau đó miễn cưỡng nở nụ cười, nói: “Lớn lên như thế nào? Có phải rất cường tráng?”
Ngô Kình Thương nhìn xem Đỗ Tu Nhiên nói: “Không cường tráng, y rất gầy, hơn nữa vóc dáng chỉ có một mét bảy mươi lăm gì đó, làn da rất trắng.”
Đỗ Tu Nhiên sửng sốt hạ, vóc dáng một mét bảy mươi lăm, rõ ràng… cùng y không sai biệt lắm, hơn nữa y cũng rất gầy, nghĩ đến đây, Đỗ Tu Nhiên nhanh chóng lắc đầu phủ nhận suy nghĩ của mình, nói: “Rất tốt… ta chúc các ngươi hạnh phúc”. Y hít một hơi thật sâu nói: “Từ nay về sau có người yêu thích ở chung là tốt rồi, ngươi phải nhường nhịn hắn nhiều một chút…” – Nói đến phần sau, Đỗ Tu Nhiên có phần không nói được nữa, chỉ biết trầm mặc cúi đầu.
Ngô Kình Thương nhìn xem Đỗ Tu Nhiên nói: “Người kia hình như không biết là ta thích hắn.”
Đỗ Tu Nhiên sau khi nghe xong kinh ngạc nói: “Ngươi… yêu thầm hắn?”
Ngô Kình Thương nói: “Không biết, bất quá, ta vừa nhìn thấy hắn, đã nghĩ ôm hắn, cũng nghĩ đối với hắn làm ra một ít chuyện thân mật… đây là thầm mến?”
Đỗ Tu Nhiên sau khi nghe xong có chút ảm đạm, y gật đầu nói: “Ân, cái này… cũng là một loại yêu mến.”
Ngô Kình Thương thấy Đỗ Tu Nhiên sắc mặt có chút tái nhợt, hắn không đành lòng, bước đến gần ôm lấy Đỗ Tu Nhiên nói: “Ngươi sinh khí?”
Đỗ Tu Nhiên nhắm mắt lại, một lát sau mới trả lời: “Không có.”
Ngô Kình Thương ôm chặt Đỗ Tu Nhiên, hắn nhiều lần nghĩ đến lời nói Tôn Uy đối với hắn, rốt cuộc cũng mở miệng hỏi: “Ngươi có thể giúp ta một chuyện?”
Đỗ Tu Nhiên sau khi trầm mặc hỏi: “Chuyện gì?”
Ngô Kình Thương nói: “Ta đối với nam nhân không có kinh nghiệm, lại không tìm được người giúp ta hiểu rõ, cho nên ngươi có thể hay không…”
Đỗ Tu Nhiên nghe xong sửng sốt, hỏi: “Ngươi nói ngươi không có kinh nghiệm là có ý gì?”
Ngô Kình Thương nói: “Chính là… hôn môi.”
Đỗ Tu Nhiên không nể mặt nói: “Ngươi không phải rất lão luyện sao?”
Ngô Kình Thương nói: “Còn có ôm.”
Đỗ Tu Nhiên vừa nghe mặt đen lại, nói: “Ngươi hiện tại chính là vuốt ve rất tốt, cái này ngươi cần học sao?”
Ngô Kình Thương dừng lại, hắn cúi đầu nhìn xem Đỗ Tu Nhiên nói: “Ý của ta là ta muốn tiến thêm một bước học tập, chính là không tìm được người thích hợp”. Đỗ Tu Nhiên chính là nhíu mày nhìn xem hắn, hắn nghĩ nghĩ tiếp tục nói: “Ngươi thân hình cùng hắn không sai biệt lắm, ngươi có thể hay không cho ta luyện tập một chút.”
Đỗ Tu Nhiên sau khi nghe xong cảm thấy có chút vớ vẩn, như vậy cũng có thể? Tại trên người mà mình không thích luyện tập loại sự tình này? Y vừa muốn mở miệng cự tuyệt, Ngô Kình Thương đột nhiên lại nói ra: “Nếu ngươi không đáp ứng, ta đi tìm người khác cũng được…”
Đây là phương pháp Tôn Uy nói cho Ngô Kình Thương lấy lui làm tiến, nói như ậy có thể thuận tiện thử đối phương là có hay không quan tâm hắn, nếu là quan tâm hắn, đối phương sẽ do dự và cuối cùng là thoả hiệp, vậy là thành công một nửa, nếu không quan tâm, vậy hắn càng thêm có lý do tấn công dồn dập, đến khi nào đối phương thoả hiệp mới thôi.
Đỗ Tu Nhiên nội tâm rất phức tạp, Ngô Kình Thương chính là yêu thích người khác, nếu người nọ là nữ nhân cũng không sao, hắn có thể như người bình thường cưới vợ sinh con, đây chính là hy vọng trong nội tâm y, nhưng đối phương lại yêu thích một người nam nhân, đến tột cùng trong năm năm y không ở, người nam nhân kia đã dùng biện pháp gì để đả động Ngô Kình Thương, y căn bản không thể nào đoán được, nhưng lần này y thua triệt để là sự thật.
Y nghĩ từ này về sau chỉ có thể cùng tiểu quỷ này làm một người bạn bình thường, cho nên mấy ngày nay y một mực duy trì thái độ của một người bạn hữu bình thường với tiểu quỷ, có lẽ đối với tiểu quỷ cũng chỉ là thiếu đi vài cái tươi cười, nhưng mà đối với y lại chính là tự cấp mình một lối thoát, y luôn tự nói với chính mình khoảng cách như vậy y không thể vượt qua được.
Thế nhưng khi Ngô Kình Thương cứ như vậy đứng trước mặt y nói cho y biết hắn yêu thương một nam nhân khác, y lại nhịn không được sự khó chịu trong lòng, y ghen tỵ, y thật sự là ghen tỵ, nhân sinh của y lần đầu tiên y đối với người khác ghen tỵ như vậy, giống như một thứ rất quan trọng của mình bị người nào đó cướp đi, rốt cuộc là trong năm năm y không ở, người nam nhân kia đã làm thế nào để đi vào lòng của tiểu quỷ, làm cho tiểu quỷ yêu thích hắn.
Vốn là Ngô Kình Thương đưa ra yêu cầu cùng y luyện kĩ xảo như vậy, y luôn muốn cự tuyệt, nhưng là Ngô Kình Thương lại nói nếu như chính mình không đồng ý thì hắn sẽ đi tìm người khác để luyện, điều này làm cho y do dự, y làm sao có thể cho tiểu quỷ đi tìm nam nhân khác để luyện cái kĩ xảo này.
Hơn nữa nếu một khi có chuyện gì xảy ra thì sẽ mang lại rất nhiều phiền toái cho tiểu quỷ, tiểu quỷ bình thường làm việc luôn không biết cân nhắc nặng nhẹ, nếu như là bị người ta lừa gạt cái gì, hậu quả thiệt không thể tưởng tượng được, nếu như y cùng tiểu quỷ luyện tập thì tuyệt đối không có phiền toái, hơn nữa hai người cũng đã hôn qua, cũng ôm qua, trọng yếu hơn là chính y lại yêu thích hắn, nghĩ tới nghĩ lui, y xác thực chính mình là chính là người thích hợp cùng tiểu quỷ làm loại thí nghiệm này nhất.
Đỗ Tu Nhiên do dự nữa ngày, mới khẽ gật đầu xem như đáp ứng yêu cầu của hắn, điều này làm cho Ngô Kình Thương ngoài ý định cao hứng, trong lòng hắn mừng rõ như điên, bởi vì Tôn Uy nói qua, đối phương đáp ứng chính là thành công hơn phân nửa, ít nhất trong lòng đối phương mình chiếm vị trí rất trọng yếu, nếu không sẽ không ai đồng ý đáp ứng một yêu cầu khó khăn như vậy.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!