Home CHAPTERS Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 22

Ngã Đích Nam Hữu Thị Quái Vật Chương 22

1
0

Chương 22

Trong phòng, một cuộc họp hội nghị đang diễn ra vô cùng căng thẳng.
Phó đội trưởng Ngô Hướng của bộ đội đặc chủng lấy tay đập bàn, đứng dậy nói: “Cấp trên vì cái gì muốn chúng ta cùng một tiểu dong binh đoàn* hợp tác? Nói ra quả thật khiến người ta chê cười! Chúng ta là ai? Chúng ta chính là tinh anh được quốc gia bồi dưỡng, bộ đội đặc chủng a, không phải như những kẻ kia, thu tiền liền giúp người khác giải quyết vấn đề như xiếc ảo thuật!”
*Tiểu dong binh đoàn ở đây chính là nói tới lính đánh thuê.
Ngồi ở bên bàn hội nghĩ đối diện Chính Uỷ lên tiếng nói: “Ngô đội phó, ngươi trước tiên đừng kích động, cấp trên ra chỉ thị như vậy chứng tỏ hắn có chủ ý riêng của hắn, Thiên Lang binh đoàn tuy là một tiểu đoàn nhỏ, nhưng ta và ngươi kể cả Triệu đội trưởng cũng không thể không phủ nhận năng lực chiến đấu của bọn họ, bọn họ tuy chỉ là binh đoàn nho nhỏ, nhưng cũng không thể khinh thường a.”
Ngô Hướng lại vỗ tay xuống bàn có chút tức giận nói: “Bọn họ không phải là có dị năng? Nói đến dị năng, ta ghét nhất cũng chính là điểm này, cho rằng hơn người bình thường một chút liền vô địch thiên hạ? Có bản lĩnh chính bọn họ tự làm a? Còn theo chúng ta yêu cầu người làm cái gì? Chúng ta tinh anh cũng không phải kẻ bất lực!”
Chính Uỷ ngồi bên cạnh khoát tay nói: “Tốt lắm tốt lắm, tiểu Ngô, không cần đi so đo vấn đề này, nhiệm vụ của chúng ta bây giờ là nghe theo mệnh lệnh cấp trên, cùng Thiên Lang hợp tác cho tốt, cũng an toàn đem tình báo viên của chúng ta trở về, đây mới là chuyện tình chúng ta cần lo lắng, cảm xúc cá nhân nên gác sang một bên, ngươi khó chịu cũng không giải quyết được vấn đề.”
Ngô Hướng sau khi nghe xong mới nhẫn nhịn ngồi xuống, nghĩ nghĩ hờn dỗi nói ra: “Ngoại trừ Lý Thiên Vũ trong đội chúng ta, ngươi muốn dẫn theo ai cũng được.”
Triệu đội trưởng ngồi ở vị trí chính giữa phía trên một mực luôn thờ ơ lạnh nhạt, thấy Ngô Hướng nói như vậy, hắn đột nhiên mở miệng nói ra: “Không được! Ngươi khoan hãy lên tiếng, ta chính là muốn Lý Thiên Vũ, đây là mệnh lệnh!”
Ngô Hướng trừng lớn mắt, tay dụng quyền hung hăng đập xuống bàn, tức giận đến nỗi nói không ra lời.
Chính Uỷ ngồi ở bên cạnh thấy bộ dáng Ngô Hướng như vậy, nở nụ cười, quay đầu hỏi Triệu đội trưởng nói: “Lão Triệu, cấp trên là muốn chính ta đưa ra hai người, Lý Thiên Vũ là một, còn một người tính sao giờ.”
Triệu đội trưởng suy nghĩ một lát nói: “Một người khác, ta trong lòng đã sớm nghĩ đến hắn, người này nuôi trong đội hai năm, lúc này không dùng thì khi nào dùng?”
Ngô Hướng trừng mắt nói: “Ngươi đã muốn Lý Thiên Vũ, còn có ai giống như hắn? Nói lại, trong đội Lý Thiên Vũ chính là siêu cấp tinh anh nhất trong đội, còn ai có thể so với hắn? Chẳng lẽ là Vương Bình, hắn  so với Lý Thiên Vũ còn kém xa.”
Triệu đội trưởng nhìn hắn một cái nói: “Không, còn có một người, hắn có thể xem như là vũ khí bí mật của chúng ta…”
Chính Uỷ cùng Ngô Hướng mục quang đồng thời điều nhìn về phía Triệu đội trưởng.
Triệu đội trưởng vừa nghĩ vừa dùng ngón tay gõ lên bàn, ngừng một lát sau lại nói: “Ta đề cử người này chính là… Ngô Kình Thương trong đội các ngươi.”
Tiểu tử Ngô Kình Thương kia? Như thế nào lại là hắn?
Chính Uỷ cùng Ngô Hướng đều sửng sốt, Chính Uỷ suy tư mở miệng nói ra: “Ngươi muốn nói đến tiểu tử kia, điều kiện thân thể năng lực phản ứng cũng không tồi, nhưng lại nói hắn xếp thứ hai trong đội ta, hắn vẫn còn chưa đủ tư cách, hơn nữa ta nghe nói hắn thường xuyên không nghe theo chỉ đạo của Ngô Hướng, thật là một người lính khiến người khác đau đầu a.”
Bên cạnh Ngô Hướng vội nói: “Hắn luôn không nghe ta quản giáo, khi huấn luyện tiểu tử kia từ đầu luôn không chịu nghe theo lời ta, hắn mỗi ngày luôn là cái dáng vẻ không yên lòng, mỗi lần điều làm ta giận đến đỉnh đầu bốc khói, nói thật, tiểu tử chính ta cũng không thể nắm giữ được hắn, nếu hắn không phải luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, ta đã sớm đem hắn rời đội chứ không để hắn ở như hiện tại, nhưng giận nhất chính là tiểu tử này luôn hoàn thành tốt tất cả chỉ tiêu, ngươi muốn nói hắn chính là binh lính vĩ đại, có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của bộ đội đặc chủng, nhưng người khác mỗi ngày điều cực khổ huấn luyện, thế nhưng hắn mỗi ngày điều là bộ dáng nhàn nhã hoàn thành nhiệm vụ, phạt hắn ít nhiều điều không làm hắn mệt mỏi, ta buồn bực, ta không thể nào trị được hắn a, xem tiểu tử này con mẹ nó đều thật không vừa mắt. Triệu đội trưởng, hắn là người ngươi dẫn vào a? Hai năm qua ta cũng cân nhắc rõ ràng, tiểu tử này cũng có chút năng lực, thân thể tố chất điều tốt hơn người thường, người bình thường không thể so được với hắn, nhưng hắn căn bản không cảm thấy kiêu ngạo vì mình là bộ đội đặc chủng của quốc gia a? Hắn chính là điển hình của việc đến quân đội ngồi ăn chờ chết! Loại binh lính như vậy ta không cảm giác thành tựu, chính là cảm thấy sỉ nhục vô cùng!”
Triệu đội trưởng nghe xong rõ ràng nở nụ cười, lại nói: “Tiểu Ngô, đừng nóng giận, kỳ thật là làm khó cho… tiểu tử này, hắn nguyện ý hoàn thành nhiệm vụ là tốt rồi, người đừng đối với hắn yêu cầu nhiều.”
“Cái gì?” Ngô Hướng trừng con mắt lên nói: “Triệu đội trưởng, ngươi nói như vậy là không đúng, cố gắng hoàn thành tốt các hạng mục đây chính là trách nhiệm của bộ đội đặc chủng, mà nhiệm vụ của ta chính là dạy dỗ bọn họ thật tốt, dạy bọn họ bộ đội đặc chủng chính là có cống hiến vĩ đại đến quốc gia, nhất là chúng ta chính là bộ đội đặc chủng vũ khí hạng nặng a, nếu như hắn không có chút trách nhiệm nào trong tổ đội, lên chiến trường chính là làm mất đi bộ mặt của quốc gia? Làm mất mặt chúng ta a? Hơn nữa lần này chính là cùng Thiên Lang dong binh đoàn hợp tác, đối phó chính là mấy cái quái vật của bọn Nhật Bản, Triệu đội trưởng ngươi cũng đã chứng kiến những quái vật kia, nhìn vào thái độ huấn luyện của Ngô Kình Thương, cho hắn đi chính là để hắn chịu chết!”
Triệu đội trưởng lắc đầu, khoát tay nói: “Tiểu Ngô, ngươi thật đúng là nhìn sai rồi, nói thật, Ngô Kình Thương chính là sẽ không đem những quái vật kia vào mắt, có thể những quái vật kia nhìn thấy hắn chính là quay đầu chạy trốn.”
Ngô Hướng cùng Chính Uỷ sau khi nghe xong cảm thấy có chút kì quái, Ngô Hướng hỏi: “Đây là ý gì?”
Chính Uỷ cũng nói: “Ngươi làm cho hắn tiến vào bộ đội đặc chủng, có phải chính là nhìn thấy năng lực của hắn?”
Triệu đội trưởng gật đầu: “Xác thực, thời gian gặp tiểu quỷ này hắn còn chưa được mười tám tuổi, lúc ấy ta đi công tác tại một tiệm cơm nhỏ, hai cái bình ga trong phòng bếp bị người ta kíp nổ, ta lúc ấy nếu không phải ngồi gần cửa, ta thiếu chút nữa bị nổ chết không ra được, ta tinh tường trước khi vụ nổ xảy ra tiểu tử kia chính là ở trong phòng bếp, thời gian xảy ra nổ chỉ có hai ba giây, trong hai ba giây thời gian đó, hắn rõ ràng mang theo một người chạy thoát ra hơn một trăm tám mươi mét, lại thành công bảo vệ người đó bình yên vô sự.”
Hai cái bình ga nổ tạo ra uy lực rất lớn, Chính Uỷ cùng Ngô Hướng điều tinh tường, nếu không mặc bất cứ áo giáp chống đạn gì đó, nhất định sẽ bị nổ đến banh xác, cho dù không bị nổ chết thì cũng bị đốt cháy đến chết.
Ngô Hướng có chút không tin hắn hoài nghi hỏi: “Ngô Kình Thương thật sự làm được việc này?”
Triệu đội trưởng nhẹ gật đầu: “Chuyện này ta còn phải cùng hắn thương lượng một chút, tiểu tử này cứng mềm đều không ăn, hơn nữa còn đối với chuyện ta đem hắn tiến vào bộ đội đặc chủng còn một mực canh cánh trong lòng”. Nói xong liền nhớ tới Ngô Kình Thương mỗi lần gặp hắn đều là biểu tình khó chịu, liền cười haha.
Ngô Hướng không đợi liền nói: “Tiến vào bộ đội đặc chủng tiểu tử kia còn không phải tình nguyện, thật là quái thai”
“Chuyện này trước mắt cứ quyết định vậy đi, hai người nằm trong danh sách là Lý Thiên Vũ cùng Ngô Kình Thương, tốt lắm, tan họp…”
Trong lúc nghỉ ngơi, Triệu đội trưởng mang theo hộp cơm đi vào trong quân doanh, cũng phái người kêu Ngô Kình Thương vào.
Chỉ một lát sau cửa ra vào truyền đến một tiếng “Báo cáo”
Triệu đội trưởng nói: “Vào đi.”
Ngô Kình Thương đẩy cửa đi vào, thời gian hai năm qua, dáng người hắn đã cao hơn rất nhiều cao đến 1m88, tóc hớt húi cui, khuôn mặt hiện lên nét cương nghị, ánh mắt không còn nét do dự, không kiên quyết như năm nào mà sâu thẳm khiến người khác không thể nhìn tới được suy nghĩ của hắn.
Hắn tiến đến, mắt nhìn thẳng vào Triệu đội trưởng, ánh mắt cực kỳ bình tĩnh, tiếp theo sẽ đem mục quang nhìn vào hộp cơm trên bàn, nhìn không chuyển mắt
Triệu đội trưởng khụ một tiếng, nói : “Đến đây, đồng chí Ngô Kình Thương, nhanh ngồi xuống.”
Ngô Kình Thương cũng không có ngừng lại, trực tiếp lại ngồi trên ghế đối diện với Triệu đội trưởng.
Triệu đội trưởng nhìn thấy Ngô Kình Thương ánh mắt một mực không có dời đi hộp cơm trên tay của mình, liền cười nói: “Có người vừa nhờ ta đưa đến thứ gì đó cho ngươi, ngươi có thể đoán được là ai đi?”
Ngô Kình Thương khó nén được vui sướng ở đáy lòng, nhanh chóng nói: “Được.”
Triệu đội trưởng đem hộp cơm giao cho Ngô Kình Thương , nói ra: “Vừa đến trong tay của ta, còn nóng, ăn đi.”
Ngô Kình Thương cũng không khách khí một phen liền đem hộp cơm đến bên người, một tay mở ra cái nắp, bên trong chính là sủi cảo mới vừa làm xong thơm ngào ngạt, hắn lập tức cầm lấy hai cái ném vào trong miệng, nhân sủi cảo chính là cải trắng cùng thịt heo bằm, thịt rất nhiều, mùi vị rất thơm rất ngon miệng, chính là hương vị trong trí nhớ…
Ngô Kình Thương miệng nhai không ngừng ăn hơn phân nửa, sau đó nghĩ nghĩ nói: “Triệu đội trưởng, ta muốn xin nghỉ phép.”
Triệu đội trưởng nở nụ cười, tiếp tục nói: “Xin nghỉ phép cũng không phải không thể, nhưng không phải bây giờ, ta đang có nhiệm vụ muốn giao cho ngươi.”
Ngô Kình Thương sau khi nghe xong ngừng tay, cẩn thận liếc mắt nhìn Triệu đội trưởng, sau đó cẩn thận đem nắp hộp cơm đóng lại, ôm vào bên người giọng điệu rất không khách khí hỏi: “Nhiệm vụ gì?”
Triệu đội trưởng vuốt cái cằm nói: “Lần này cần người đến Thiên Lang dong binh đoàn, đi theo hợp tác cùng bọn họ, cùng bọn họ đối phó một ít phần tử khủng bố khác thường.”
Ngô Kình Thương sau khi nghe xong trực tiếp trả lời: “Ta không đi.”
Triệu đội trưởng nói: “Tiểu tử, đây là mệnh lệnh.”
Ngô Kình Thương ôm sát hộp cơm muốn đứng dậy nói: “Ta nói không đi là không đi!”
Triệu đội trưởng thấy thế nhanh chóng ra đòn sát thủ, hắn nói: “Nhiệm vụ lần này có tiền thưởng, như thế nào? Không nghĩ cho tiểu Nhiên thêm chút tiền trong sổ tiết kiệm?”
Ngô Kình Thương thân hình lập tức cứng đờ, nửa ngày mới quay đầu lại trừng mắt nhìn Triệu đội trưởng nói: “Tiền thưởng nhiều ít bao nhiêu?”
Triệu đội trưởng cười nói: “Không ít, vượt qua tưởng tượng của ngươi.”
Ngô Kình Thương cúi đầu nhìn hộp cơm, nghĩ nghĩ lại nói: “Ta đi.”
Triệu đội trưởng cười đứng dậy muốn vỗ vai Ngô Kình Thương, kết quả bị Ngô Kình Thương né tránh qua một bên, Ngô kình Thương mặt không biểu tình nói: “Khi nào thì quay về? Khi nào thì có tiền thưởng?”
Đối với hành động tránh né của Ngô Kình Thương, Triệu đội trưởng cũng không chấp nhất, nói: “Chờ một chút nghe đội phó cuả ngươi đến thông báo, đến lúc đó người đi cùng Lý Thiên Vũ, đợi nhiệm vụ hoàn thành, ta sẽ chia tiền thưởng cho ngươi, hơn nửa cho ngươi nửa tháng nghỉ phép.”
Ngô Kình Thương nghe xong vui vẻ, sau đó lại cau mày nói lại: “Lý Thiên Vũ cũng cùng ta một chỗ?”
Triệu đội trưởng gật đầu nói: “Ừa.”
Ngô Kình Thương nghĩ nghĩ nói ra: “Thay người khác, hắn không được.”
Triệu đội trưởng nghe xong nở nụ cười hỏi: “Ngươi làm sao biết hắn không được?” Lời này mà nói cho Ngô Hướng nghe được, không thể không đem Ngô Kình Thương mắng đến thổ huyết lâm đầu, Lý Thiên Vũ chính là mãnh tướng đắc ý nhất của Ngô Hướng, là một người nổi bật nhất trong bộ đội đặc chủng.
Ngô Kình Thương suy nghĩ trong chốc lát, đột nhiên nhìn về phía Triệu đội trưởng lộ ra một nụ cười tà ác nói: “Muốn ta đi Thiên Lang trong lúc này, là muốn đối phó đám quái vật đột nhiên xuất hiện bên Nhật Bản a?”
Quái vật Nhật bản đã sớm truyền ra trong bộ đội đặc chủng, bởi vì có người bị quái vật tập kích, về sau may mắn tìm được đường sống trong chỗ chết, trở về liền truyền ra lời đồn trong doanh trại, Ngô Kình Thương cũng ít nhiều nghe được.
Nghe nói đó là do Điền Trung Tiểu Quang của Nhật Bản nghiên cứu ra người biến dị, Trung Quốc lại kêu là quái vật, lời đồn miêu tả hình thù của quái vật, rõ ràng cùng Ngô Kình Thương có năm phần giống nhau, cũng là có lực sát thương ở móng tay dài, bất quá không phải màu đen như Ngô Kình Thương mà là màu đỏ tím.
Nói thật, Ngô Kình Thương sau khi nghe nói có chút rục rịch, thị huyết trong cơ thể hắn dần dần sống lại, hắn trái lại rất muốn gặp đám quái vật kia, hắn muốn thử xem, hắn cùng đám quái vật kia ai lợi hại hơn?
Triệu đội trưởng nói ra: “Chuyện của Lý Thiên Vũ cũng không cần ngươi quan tâm, ngươi chỉ cần làm tốt chuyện của chính mình, thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ là được.”
Ngô Kình Thương trầm mặc một hồi, liền trực tiếp làm tư thế đứng nghiêm, xem như câu trả lời thuyết phục, sau đó không nói lời nào ôm hộp cơm xoay người đi ra ngoài.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!