Loading...

Kim Bài Trợ Lý Chương 2

0
453


CHƯƠNG 2 ԅ(≖△≖ԅ)


Nói tới Lô Chu, từ khi Lô Chu bắt đầu diễn xuất, có thể lưu loát mà nói trong ba ngày, thực lực của vị này cao hơn thần tượng cùng nam thần hai lần, gần vài năm đã được xưng danh nam tài tử siêu cấp trên Skype, Weibo, Internet. Từ lúc hắn 25 tuổi, bộ phim đầu tay cũng bán được rất nhiều vé, Lô Chu liền bật người trở thành người được ngàn vạn thiếu nữ ưu ái.
Lô Chu tham gia phim truyền hình Tiên Hữu Phác Nhai, trong thị trường điện ảnh và truyền hình thành công ngăn cơn sóng dữ (cố gắng xoay chuyển tình thế), lấy tỉ lệ người xem 2.3 cứu đài truyền hình sắp sụp đổ, nói chuyện tựa như rót mật, rót vào một viên thuốc trợ tim hữu hiệu vào thị trường phim truyền hình Trung Quốc. Chuyện tình yêu ngọt ngào của y cùng với bạn gái Trương Hân Nhiên cũng có thể xem như đôi kim đồng ngọc nữ điển hình trong giới giải trí, sự nghiệp và tình yêu đều gặt hái tốt đẹp. Chính bởi vì như thế, không ít người tràn ngập hâm mộ ghen tỵ bởi vì Lô Chu tuổi còn trẻ mà đã lấy được thành tựu xuất sắc như thế, thường thường lên trên mạng triển khai các loại công kích với hắn, ám chỉ bộ phim đầu tay của hắn đã bị nhà sản xuất sử dụng quy tắc ngầm, sau lại lại ôm đùi Trương Hân Nhiên, đảm nhiệm vai nam chính trong không ít trò hay.
Đương nhiên, hai chữ ăn bám kia tuyệt đối không thể đề cập đến, không chỉ là hai chữ kia, từ mấu chốt “Ăn bám” hoặc là “Bám” bên trong cùng với hết thảy hữu ý vô ý cũng là cấm kỵ, đối với chuyện nam giới dựa vào nữ giới , bao gồm đùi, bao dưỡng, quy tắc ngầm, một loạt từ gần nghĩa hoặc từ đồng nghĩa ám chỉ cũng không thể nói. Còn lại những nội dung mẫn cảm thí dụ như “Thượng”, “Bị thượng” bất luận cái gì ám chỉ quan hệ nam nam, cũng không thể nói.
“Hiểu ạ ” Tiêu Nghị nghiêm túc gật đầu.
Lâm phó tổng tiếp tục tay lái, một bên huấn luyện Tiêu Nghị, còn nói “Lô Chu rất chú trọng vệ sinh cá nhân, hơn nữa ở trước mặt anh ta, cậu không thể phản bác bất luận điều gì anh ta nói, nhất là đừng dạy anh ta, hiểu không?”
“Rõ” Tiêu Nghị nói.
“Cậu không phải thường xuyên bị bạn gái… ಠ_ಠ ” Lâm phó tổng nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái.

“Nói nhiều là khóc.” Tiêu Nghị bất đắc dĩ nói “Thường xuyên bị mắng, không liên quan, tôi sẽ không phản kháng.”
Lâm phó tổng vỗ vỗ vai cậu “Cậu có thể đảm nhiệm phần công tác này, tôi thấy cậu làm được.”
Tiêu Nghị hỏi “Lô Chu đuổi đi rất nhiều trợ lý sao?”
Lâm phó tổng tiếc nuối nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị vốn nghĩ thầm muốn tìm Lô Chu kí tên hoặc nếu bạn gái biết cậu làm trợ lý cho Lô Chu, bọn họ nói không chừng sẽ có cơ hội quay lại. Nhưng hiện tại xem ra hơn phân nửa không được, kí tên… Về sau nhìn lại vận khí đi. ╮( ̄▽ ̄”)╭
Lâm phó tổng dừng xe trước một căn biệt thự, nhìn thấy cảnh vệ tiểu khu Sâm Nghiêm, Lâm phó tổng nói “Đợi tôi làm thẻ ra vào cho cậu, hiện tại dẫn cậu vào trong nhà Lô Chu.”
“Anh ta với bất kỳ nghệ sĩ nào cũng rất để ý.” Lâm phó tổng quay cửa kính xe xuống, lái xe đi vào tiểu khu còn nói “Cậu tốt nhất đừng biểu hiện yêu thích với nghệ sĩ nào, nhất là đừng khen đối thủ cạnh tranh của anh ta, đừng biểu hiện ra cậu thích minh tinh nào, cho dù minh tinh đó là bạn bè của anh ta, hiểu không?”
“Hiểu @[email protected] ” Tiêu Nghị nói.

Lâm phó tổng dừng xe trong ga ra, mở cửa dẫn Tiêu Nghị đi vào, Tiêu Nghị shock.
“Mỗi ngày sẽ có người tới quét tước.” Lâm phó tổng nói “Những chuyện đó đều không cần cậu quan tâm.”
Giày của Tiêu Nghị tất cả đều là bụi, cẩn thận cởi giày, đứng ở trên sàn nhà gỗ, Lâm phó tổng còn nói “Lô Chu kêu cậu làm như thế nào thì cậu làm cái đó, không gọi cậu thì đừng đặc biệt ân cần, cam đoan lúc anh ta gọi cậu mau chóng đuổi tới là được.”
“Vâng.” Tiêu Nghị đáp.
“Đuổi tới không đúng lúc.” Lâm phó tổng nói “Tỷ như không nghe thấy thì giả đáng thương, nói cậu ngã sấp xuống sàn nhà là được, anh ta sẽ không trách cậu.”
Tiêu Nghị gật đầu.
Nhà Lô Chu có ba tầng, tầng thứ nhất là phòng khách, nhà bếp, nhà ăn cùng với hoa viên lớn bên ngoài, tầng hai là một phòng, tầng ba là một phòng.
Ngoài ra còn có tầng hầm lớn.
Trên bàn cơm có GPS, Lâm phó tổng hiển nhiên có chút lo lắng Tiêu Nghị có thể khống chế công tác khó khăn khá lớn này không. Tiêu Nghị lại giống như hạ quyết tâm nói “Tôi sẽ làm rất tốt.”
“Không cần khẩn trương.” Lâm phó tổng nói “Đỗ tổng buổi tối sẽ giới thiệu cậu với Lô Chu, lát nữa tôi mang cậu đi mua quần áo, công ty chi trả cho cậu.”
Tiêu Nghị nhẹ nhàng thở ra, đã tắm qua, thay đổi quần áo toàn thân, dáng người cậu vốn rất cao, 1m78, lùn hơn Lô Chu cũng không lùn hơn quá nhiều, diện mạo cũng rất bảnh, so sánh với trợ lý cũng dễ nhìn nhưng lại so ra kém hơn Lô Chu sẽ không đoạt nổi bật của hắn.
Tóm lại, Tiêu Nghị soi gương biết vì cái gì Đỗ Mai nguyện ý đưa cho cậu phần công tác này, vô luận là từ bên ngoài hay là từ tính cách, cậu đều phi thường thích hợp, hiện tại, cậu tràn ngập tự tin đối phó với Lô Chu khi bị hắn mắng, chuẩn bị bước những bước đầu tiên vào cuộc sống mới.
Buổi tối, Đỗ Mai sắp xếp cho Tiêu Nghị cùng Lô Chu gặp mặt, Tiêu Nghị khẩn trương đến dạ dày đều đau, ngồi không trụ muốn đi nhà vệ sinh.
Đỗ Mai không một chút để ý lau điện thoại di động, thuận miệng nói “Đừng sợ, Lô Chu người này khẩu xà tâm phật, người rất tốt, chỉ cần cậu hiểu tính tình, kỳ thật thực cũng dàng ở chung. Tất cả mọi người khá thích cậu ấy.”
Tiêu Nghị không dám nói chuyện mình ở trong nhà vệ sinh gặp qua nam thần một lần, cũng bị hắn dọa nước tiểu cũng sắp bắn ra, chỉ gật gật đầu, thầm nghĩ ai đó thật mê muội, trợ lý tới một người lại đuổi đi một người, không biết bao nhiêu người bị đuổi hiện tại không có trợ lý mới đến phiên mình.
Lô Chu đến, Tiêu Nghị lập tức phản xạ có điều kiện ngồi thẳng, muốn đứng dậy, Đỗ Mai lại một tay đè hắn lại, nói với Lô Chu “Tại sao lại đến muộn? Đã nói bao nhiêu lần.”
“Kẹt xe — Tôi cũng không muốn.” Lô Chu thở phì phì ngồi xuống, tháo kính râm nói “Tôi nghĩ chị đang ở công ty… Tại sao lại là cậu?”
Tiêu Nghị ngồi đối diện với Lô Chu.
Cho dù cậu có nghĩ như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến vận mệnh của mình, trong ngày hôm nay đã xảy ra thay đổi long trời lở đất như vậy, một khắc trước thiếu chút nữa nghèo chết ở trong phòng cho thuê, giờ khắc này lại ngồi cùng bàn ăn cơm với nam thần được hàng vạn hàng nghìn thiếu nam thiếu nữ thậm chí cả các cô chú hâm mộ.
Tiêu Nghị nhìn Lô Chu, không phải không thừa nhận hắn quả thật rất bảnh, hơn nữa chân thân cũng không kém trên phim truyền hình. Ngược lại lãnh khốc, bộ dạng rất có hương vị.
beta: hương vị, là hương vị gì hả, mới thấy con người ta có hai lần đã thèm đến nhỏ dãi thế là sao hả (▼¬_▼)

 

“Xin chào.” Tiêu Nghị nhấc lên dũng khí nói “Lô lão sư, tôi là trợ lý sinh hoạt của anh, công ty mời tôi tới.”
Đỗ Mai nói “Đây là Tiêu Nghị, đây là Lô Chu, hai người như thế nào giống như đã quen nhau? Gặp qua sao?”
Lô Chu không nói chuyện, trong lỗ mũi phát ra giọng mũi hàm hồ, tùy tay lấy thực đơn, Tiêu Nghị lập tức đứng dậy, đi ra bên ngoài kêu nhân viên phục vụ, Đỗ Mai lại nói “Đã kêu đồ ăn rồi, Tiêu Nghị, cậu gọi cậu ấy Chu ca là được.”
“Kêu gan ngỗng dầm tương?” Lô Chu nói.
“Ừ.” Đỗ Mai nói “Hôm nay Vương đạo gọi điện thoại cho tôi, công ty Vĩnh Ngộ kêu anh ta đề cử cậu, anh ta liền tới hỏi hỏi, sang năm An Huy có một hạng mục, phim cổ trang, chính phủ đầu tư, Giảng Tôn Quyền, 40 tập.”
“Thứ quỷ gì.” Lô Chu nói “Không có hứng thú, xem xét chặt chẽ như vậy còn quay cổ trang? Phim sinh hoạt lần trước nói đâu?”
“Phim sinh hoạt tôi bỏ dùm cậu rồi.” Đỗ Mai thuận miệng nói.
Lô Chu nhìn Đỗ Mai liếc mắt một cái, lúc này nhân viên phục vụ mang thức ăn lên, ba người không tái nói chuyện với nhau, Lô Chu bắt chéo chân, quơ quơ, một tay khoát lên lưng ghế dựa đánh giá Tiêu Nghị.
“Tiêu Nghị trước kia sáng tác nhạc.” Đỗ Mai nói “Công ty an bài cậu ấy đi theo cậu cũng muốn cậu dẫn dắt cậu ấy.”
Tiêu Nghị cười cười.
“Âm nhạc.” Khóe miệng Lô Chu co rút, không nói gì, tùy tiện ăn món ăn liền nói “Tôi về ngủ.”
Tiêu Nghị nhìn Đỗ Mai liếc mắt một cái, Đỗ Mai liền gật đầu, Tiêu Nghị biết như vậy đã được xem như nhận việc, Lô Chu mới vừa đứng dậy, Tiêu Nghị liền cầm áo khoác của hắn đi qua để Lô Chu mặc vào, Lô Chu đeo lên kính râm, đi ở phía trước, Tiêu Nghị theo ở phía sau, không dám nói lời nào.
Cậu biết người có tiền phần lớn không thích nói chuyện với vô sản, có thể coi người như trong suốt là tốt nhất.
Trước kia cậu còn không chỉ một lần cười nhạo mã tử, không nghĩ tới nháy mắt đi qua, thời gian cực nhanh, vô số người có thành công nhất định đều thành kẻ có tiền, mà mình cũng thành vô sản làm công cho kẻ có tiền, vận mệnh đã định — Thế giới này thật bi thương.ლ(¯ロ¯ლ)
Lô Chu hoàn toàn xem Tiêu Nghị như không khí, đứng ở trước cửa xe, mạc danh kỳ diệu nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị lập tức tỉnh ngộ lại, tiến lên giúp hắn mở cửa xe, Lô Chu liền lắc mình lên xe.
“Lần sau đừng tái phạm sai lầm này.” Ngón trỏ Lô Chu chỉ chỉ Tiêu Nghị.
Tiêu Nghị không dám nói lời nào, gật gật đầu, trong lòng sấm chóp đầy trời.Σ( ° △ °|||)
Dọc theo đường đi đều không nói gì, tài xế lái xe trở về, chở Lô Chu cùng Tiêu Nghị về nhà, Tiêu Nghị xuống xe nói với tài xế “Cám ơn, vất vả rồi.”
Tài xế lấy ánh mắt đồng tình nói: “Tiểu tử, làm rất tốt.”
Tiêu Nghị dở khóc dở cười O_O, xem ra tính cách của Lô Chu trong toàn bộ công ty hẳn là rất nổi danh .

Lô Chu vừa về tới nhà, Tiêu Nghị liền lập tức mở toàn bộ đèn.
Lô Chu vừa đến nhà liền đeo tai nghe lên, thừa dịp đeo tai nghe lên trong nháy mắt, Tiêu Nghị hỏi “Hiện tại tắm rửa sao? Tôi đi chuẩn bị nước ấm.”
Lô Chu hoàn toàn không phản ứng Tiêu Nghị, Tiêu Nghị nghĩ nghĩ liền đi vào phòng tắm chuẩn bị nước ấm, một lát sau, hắn thấy Lô Chu ở trong phòng khách đi tới đi lui, miệng lầm bầm lầu bầu, không biết nhớ kỹ cái gì, giống mộng du đi vào phòng tắm.
“Uy!” Lô Chu ở trong phòng tắm quát.
Tiêu Nghị lập tức ôm quần áo vào phòng tắm.
“Nước sao nóng như vậy? !” Lô Chu cả giận nói “Muốn bỏng chết tôi hả?!”
Tiêu Nghị: “(--)”

Ngày làm việc đầu tiên Tiêu Nghị đã bị nam thần thành công nổ bom nhiều lần, muốn vào đổi nước lạnh cho hắn , Lô Chu lại khoát tay nói “Không cần!”
Trong kính mờ chiếu xuất dáng người cao lớn của Lô Chu, dáng người tỉ lệ vừa vặn, to lớn cân xứng, chân tay dài, Tiêu Nghị buông xuống quần áo, liền thức thời lui ra ngoài.
Tiêu Nghị được Lâm phó tổng giao cho lịch trình ngày hôm sau, nghe thấy Lô Chu ở trong phòng tắm hừ hừ ca, thật vất vả chờ Lô Chu tắm rửa xong, mang dép lê lên lầu trở về phòng, Tiêu Nghị nhẹ nhàng thở ra cuối cùng có thể nghỉ ngơi, đang định hưởng thụ bồn tắm lớn một chút, mới vừa thoát quần áo, ở trước gương nhu nhu mắt lại nghe Lô Chu ở trên lầu hai nói “Uy!”
Tiêu Nghị: “(--) ”

Tiêu Nghị hoả tốc mặc xong quần áo đi lên, thấy Lô Chu mặc áo choàng tắm nằm ở trên giường.
Lô Chu đánh giá Tiêu Nghị nói: “Gọi cậu mấy lần, không nghe thấy?”
Tiêu Nghị đáp “Thực xin lỗi, vừa mới đi lên đụng phải cầu thang một chút.”
“Quên đi.” Lô Chu nói.
Nhắc nhở của Lâm phó tổng quả nhiên rất có hiệu quả, Lô Chu lười động nói “Nước đâu?”
Tiêu Nghị đi xuống rót cho Lô Chu ly nước, Lô Chu nói “Tại sao không có đá?!”
Tiêu Nghị xoay người như gió đi xuống lấy đá, ngay tại chỗ đã muốn đập ly, thầm nghĩ công việc này nhận 8 ngàn? ! Hay bao gồm thuế? ! Đầu năm nay trát bê tông đều có 2 vạn!
Quên đi, để có chữ kí cùng bạn gái, vẫn nên nhịn.(T^T)
Tiêu Nghị thay đổi khuôn mặt tươi cười, tuy rằng mệt chết lại vẫn phải ra vẻ tinh thần nói “Thực xin lỗi, Chu ca, tôi lần đầu tiên tới đây, không biết thói quen sinh hoạt của anh, về sau nhất định sẽ nhớ rõ.”
“Ngô.” Lô Chu thuận miệng nói “Về sau nhớ rõ, tắm xong nhất định phải chuẩn bị nước đá.”
Tiêu Nghị đứng chờ phân phó tiếp theo của Lô Chu, hy vọng Lô Chu sẽ không đột phát ý nghĩ kỳ quái, có thể thả hắn đi, Lô Chu chỉ Ipad trên tủ đầu giường.
“Nhìn xem Weibo của tôi bình luận cái gì.” Lô Chu nói.
Tiêu Nghị: “O_O”

Nguyên lai đại minh tinh cũng sẽ nhìn bình luận trên Weibo của mình sao? Tiêu Nghị quả thực có nhận thức hoàn toàn mới với Lô Chu, mở ra Ipad của Lô Chu, đăng nhập Weibo, hơn 3000 bài đăng, 7000 bình luận. Mặt trên là hình chụp chung của Lô Chu với cún con và bạn gái.
Con cún kia là Chihuahua bạn gái của Lô Chu Trương Hân Nhiên nuôi.
Phía dưới một dãy bình luận, Tiêu Nghị lần đầu tiên nhìn thấy bình luận trên Weibo khủng bố mãnh liệt như vậy, so với nhân khí của Lô Chu, Weibo của mình quả thực khó coi , đa số vẫn là số liệu kinh doanh.
“Đọc a.” Lô Chu nói.
“Giận liếm…” Tiêu Nghị cẩn thận nói “Nam thần anh rất đẹp trai … Quỳ liếm…”
“Chu của em để kiểu tóc gì cũng xinh đẹp…”
“Nam thần một vạn năm…”
“Bên cạnh là tiểu đồng bọn sao 2333…”
“Chu Chinh vương đạo…”
“? ? ?”
Tiêu Nghị trong lúc nhất thời không kịp phản ứng lần lượt đọc “Dựa theo…”
Tiêu Nghị ý thức được không đúng, sửa lời nói “… Thật đẹp trai!”
“Cái gì?” Lô Chu nghe được ngữ khí do dự của Tiêu Nghị nói “Mang ra đây để tôi nhìn?”
Tiêu Nghị đột nhiên có dự cảm, xong đời — Bình luận kia là:
@ Tiểu Mỹ Tử: Nhìn bên ngoài khuôn mặt đã biết cô ta chỉnh dung, vợ chồng đồng thời chỉnh dung? Cả người đều không tốt ha hả a.
Lô Chu cầm Ipad, thâm hút một hơi, Tiêu Nghị thầm nghĩ hỏng hỏng, nam thần muốn lục tung phòng ở sao. Ngay sau đó kỳ tích Lô Chu khống chế được, ném Ipad trở về, thiếu chút nữa trúng Tiêu Nghị, Tiêu Nghị nhặt lên muốn tiếp tục đọc bình luận ca ngợi an ủi tâm tình Lô Chu, Lô Chu lại nói “Xóa đi.”
Tiêu Nghị ân ân, trực tiếp xóa, Lô Chu lại nói “Dùng một Ipad khác đăng ký, nhớ số, tra cái Weibo này, phun chết anh ta.”
Tiêu Nghị: “O_O”

 

Không cần như vậy chứ! Tiêu Nghị quả thực cũng bị Lô Chu lôi đến lôi đi hỗn độn trong gió táp, Lô Chu lại nói “Đăng ký hơn 20 số, thay phiên vào Weibo anh ta, lên bài đăng gần đây trên Weibo, nói vài câu”
Tiêu Nghị kiên trì, phẫn nộ chỉ trích anh ta thí dụ như nói “Anh tại sao có thể nói như vậy ” “Chu của tôi căn bản không chỉnh dung” “Anh nói như vậy là không đúng” trong lòng thì tràn ngập các loại lời không có gì để nói, Lô Chu lại dùng Ipad trong tay mở Weibo của người kia, nhìn tựa hồ không quá vừa lòng nhưng vẫn không nói gì.
“Lên taobao.” Lô Chu còn nói.
Tiêu Nghị: “(T~T)”

Tiêu Nghị mở taobao, mạc danh kỳ diệu, Lô Chu còn nói “Nhìn trang đầu a!”
Tiêu Nghị lập tức mở ra trang đầu, Lô Chu nhìn thoáng qua làm thủ thế, Tiêu Nghị hoàn toàn không hiểu ra sao, Lô Chu không kiên nhẫn nói “Qua trang! Như thế nào ngốc như vậy? !”
Tiêu Nghị trong lòng điên cuồng phun tào nam thần anh thật điểu ty, lên taobao đều phải hầu hạ bạn gái của anh biết không!
Tiêu Nghị qua trang, lại cầm Ipad, để Lô Chu nhìn, sợ Lô Chu nhìn không thấy còn ngồi gần như vậy, Lô Chu co rút mũi, phảng phất có điểm ghét bỏ hắn nói “Ngồi gần như vậy làm gì?”
Tiêu Nghị ngồi xa một chút, lật một trang, nhìn thấy hộp gỗ, Lô Chu tựa hồ cảm thấy hứng thú với cái hộp nói ” Nhìn xem.”
Tiêu Nghị bấm vào, Lô Chu còn nói “Tìm kiếm.”
Tiêu Nghị bắt đầu có thể thích ứng tiết tấu xoát taobao của Lô Chu, vì thế tìm tòi hộp gỗ, hộp plastic tất cả đều là hộp đựng giấy, sau đó Lô Chu liền nói “Đều bỏ vào trong giỏ hàng đi.”
Tiêu Nghị: “@[email protected]

44 hộp khăn tay, toàn bộ bỏ vào trong giỏ hàng, Lô Chu lại tùy tiện chỉ, cả đưa tay đều miễn, Tiêu Nghị liền phối hợp toàn bộ hành trình xoát taobao, kết quả Lô Chu lại coi trọng một bồn hoa thủy tinh mini, mua hơn 30 cái.
Sau đó lại mua 20 hộp bánh bích quy thủ công.
Cuối cùng khi Tiêu Nghị chuẩn bị mở ra giỏ hàng để Lô Chu lựa chọn lần thứ hai, Lô Chu lại nói “Trả tiền cho tất cả đồ trong giỏ hàng đi.”
Tiêu Nghị: “Σ( ° △ °|||) ”

Lô Chu đưa cho Tiêu Nghị một chiếc thẻ tín dụng sử dụng mật mã để thanh toán, Tiêu Nghị liền dùng chiếc thẻ tín dụng kia mua đồ.
Lô Chu tựa hồ có chút mệt nhọc, Tiêu Nghị hỏi ” Buồn ngủ sao?”
“Ngô.” Lô Chu nói “Nhìn xem tên kia có trả lời không.”
Tiêu Nghị mở ra Ipad nói “Không có online cũng không trả lời bình luận.”
Lô Chu nói “Mắng anh ta vài câu.”
Tiêu Nghị phải kiên trì, mở Weibo, nghĩ thầm khó trách muốn ký hợp đồng giữ bí mật, yêu sách thật sự nhiều lắm, cuối cùng nghĩ nghĩ ngược lại xóa vài câu.
“Mở phim đi.” Lô Chu nói.
“Muốn xem cái gì?” Tiêu Nghị ngồi xổm bên tường, Lô Chu nói “Tùy tiện, tiết tấu chậm một chút.”
Tiêu Nghị chọn phim câm, quang ảnh biến ảo, Lô Chu liền tựa vào trên giường xem phim nói: “Đeo dây xích chó cho cậu.”
Tiêu Nghị mặt không đổi sắc nghĩ thần anh còn muốn đeo dây xích chó trên cổ tôi? Chờ tôi lừa được anh kí tên trực tiếp từ chức.►_◄
Tiêu Nghị thấy Lô Chu không nói lời nào liền lặng lẽ đi ra cửa, tắm rửa, vào phòng nhìn thấy Lô Chu đã ngủ, liền khinh thủ khinh cước tắt phim, Lô Chu xoay thân, Tiêu Nghị nhất thời phản xạ có điều kiện đứng thẳng, chuẩn bị bị mắng, hoàn hảo Lô Chu đang ngáy ngủ.
Vì thế Tiêu Nghị trở về phòng, tắt đèn, đi ngủ, phòng lớn cái gì cũn có, từ nhỏ đến lớn đều không ở qua khu nhà cấp cao, hắn chạm vào giường vài cái, mở Weibo của mình, phát hiện vẫn là mấy thông báo khô cằn của Tân Lãng, vì thế nhắn lại trên Weibo của bạn gái, giải thích với cô ấy cũng nói cho cô ấy mình đã tìm công việc mới, đặt đồng hồ báo thức, tắt đèn đi ngủ.

avatar
  Subscribe  
Notify of