Loading...

Cảnh Sát Vs Con Lang Mafia Chương 15

0
306


CHƯƠNG 15

Dật Hy thở dốc rồi từ từ điều khiển hơi thở, hắn hơi khàn giọng quay đầu chỗ khác nói với Thừa Phong.

– Vừa lòng chưa
– Ừ – anh mỉm cười
– Mau đưa lại mấy hình
– Tôi chưa nói kết thúc mà, anh không cần gấp gáp thế
– Cậu…..muốn gì nữa – hắn cố nhịn, nếu không phải danh dự tôn nghiêm của cảnh sát lọt vào tay sói thì hắn không chịu khuất phục thế này

– Nắm của anh và của tôi cọ sát
– …..- hắn nhìn Thừa Phong căm phẫn, rồi cắn môi nhìn xuống

Dật Hy nhìn đến nụ cười nửa miệng nham hiểm của Thừa Phong, không hiểu sao cảm thấy nếu hắn chống đối hậu quả có khi còn ghê hơn bây giờ.

Tay hơi run mở khóa dây nịch và kéo khóa quần, tuy có mấy giây nhưng với Dật Hy như cả thế kỉ. Hắn là đàn ông 30 thế nhưng giờ phút này đang làm chuyện đồi bại không tưởng được, có mơ hắn cũng không nghĩ đến chuyện này.

Thừa Phong thì ung dung, anh kéo hai dây đeo của Dật Hy xuống mở vài cái nút áo

Dật Hy ngừng động tác, hơi ngã người ra sau tránh tay đang không yên phận của Thừa Phong

– Mau tiếp tục – anh ra lệnh đồng thời nắm một bên dây đeo kéo hắn lại gần

Dật Hy không còn con đường nào khác đành tiếp tục ‘nhiệm vụ’.

Hắn lấy vật thô to của Thừa Phong ra hơi vươn người để nắm cả của mình, hai tay nắm hai cự vật ép sát vào nhau bắt đầu luận động. Và mọi hành động đó đều diễn ra dưới lớp váy của Dật Hy, chỉ có thể thấy lớp váy mỏng nhấp nhô theo động tĩnh bên dưới. Điều này do hắn cố tình phủ váy lên che đi, hắn không muốn ai thấy hành động thô bỉ này cả tầm mắt hắn đều nhắm chặt lại.

Thừa Phong cũng không rảnh tay, sau khi tháo được vài nút áo để lộ tấm ngực màu bánh mật cùng hai điểm đỏ lấp ló bên dưới lớp áo trắng. Một tay anh để sau lưng Dật Hy để ngăn hắn không ngã người tránh anh, một tay luồng vào váy phía sau tìm tòi cái mông tròn đầy đặn

Dật Hy khẽ rùng mình hơi vặn vẹo người như muốn né tránh, Thừa Phong thấy vậy liền đẩy lưng hắn về phía trước bắt ngực hắn áp gần mặt anh.

Anh hơi nghiên đầu liếm một bên đầu ngực hắn, lúc này hắn dừng hẳn động tác dưới váy nhưng không có buôn ra hai cự vật, hắn hơi gù lưng xuống. Thừa Phong thuận thế liếm lên cổ hắn liếm dưới mang tai phả hơi thở vào lỗ tai hắn nói

– Không muốn mọi người chú ý thì nên mau lẹ một chút, hay anh muốn kéo dài thời gian – vừa nói tay kia luồng vào quần trong của hắn
– …ưm….- hắn bực bội nhăn mày, lại bắt đầu làm việc

Thừa Phong khẽ cười, một ngón tay chọc vào nơi đang khép chặt miệng, anh xoay ngón tay bên trong nội bích hay có lúc gảy gảy vách trong, triệt để khơi màu khoái cảm của Dật Hy.

Không chỉ có bên dưới bị đùa giỡn cả đầu nhũ của hắn cũng bị liếm, cắn đến sưng đỏ

Mọi chỗ nhạy cảm cùng một lúc bị đụng chạm nói hắn không có cảm giác thì là gạt người

Dục vọng lan khắp người, hơi thở bắt đầu nặng nề khuôn mặt hắn đỏ bừng nhưng được ánh đèn nhấp nháy nhiều màu che một phần.

Thừa Phong tăng thêm ngón tay, anh ra vào mạnh mẽ và điều khiển các ngón tay không ngừng quấy phá bên trong Dật Hy.

Không biết vì do dục vọng điều khiển hay mạnh mẽ muốn sự việc này ngừng nên sáp hai cự vật nhanh tay hơn, dục vọng dân trào trong hai người, cả hai cũng lên đến đỉnh khoái cảm.

Dật Hy khẽ rên một tiếng thẳng người bắn cùng với Thừa Phong

Tinh dịch nóng vươn đầy trong váy Dật Hy nhớt nháp cả đùi trong của hắn, hắn vô lực dựa vào ngực Thừa Phong

Thừa Phong quần áo vẫn chỉnh tề, chỉ có Dật Hy quần áo sộc xệt nhìn tới cũng biết hai người có gì mờ ám nhưng đối với quán bar gay thì chuyện này rất ư là bình thường.

Chưa kịp định thần hắn cảm thấy cả người bị nhấc bổng

Thừa Phong vác hắn trên vai, bước ra khỏi căn phòng đó để lại lão đại úy vẫn chơi đùa cùng người đẹp.

Dật Hy nắm chặt lưng áo vét Thừa Phong sợ mình rơi xuống, hai chân vừa bắn hai lần hiện vô lực để phản kháng, hành động của anh làm lòng hắn có phần hoảng sợ

Hai người vào căn phòng hạng sang cuối dãy, vừa đóng cửa Thừa Phong bước tới gường mạnh mẽ quăng Dật Hy lên gường
.
.
.
.
.
c.ơn đã xem truyn ^^
H típ tục phần sau

avatar
  Subscribe  
Notify of