Chương 45: Các người ly hôn

 

“Tổng giám đốc, có người tên Lạc tiên sinh muốn gặp”

Lạc? “Cho hắn ta vào đi” Mộ Dung Lăng Phong thản nhiên nói, hắn đoán được ai đến rồi.

“Tôi muốn đến nói chuyện về Tiểu Á” lạc Tuấn Nhanh vừa vào đã đi thẳng vào vấn đề.

“Tôi cũng muốn nói về chuyện đó đây” Mộ Dung Lăng Phong mời Lạc Tuấn Nhanh ngồi xuống ghế, còn mình ngồi đối diện.

“Tôi muốn cậu từ bỏ danh nghĩa cha của Tiểu Á?” Lạc Tuấn Nhanh nhìn chằm chằm vào hắn.

“Đương nhiên là, không những là danh nghĩa cha, mà tôi còn là người giám hộ” Mộ Dung Lăng Phong ném một cây đinh sắt đến.

“Cậu vì cái gì mà cùng Lưu Mỹ Vân kết hôn? Còn nữa Lưu Mỹ Vân không biết nên Tiểu Á chắc cũng chưa biết đúng không” Đối với Mộ Dung Lăng Phong thì con người này hắn hiểu quá rõ. Chỉ cần đến được đây, cậu ta sẽ không từ bất kì thủ đoạn nào để đoạt được thứ mình muốn, giống như mười năm trước cậu ta đã cướp đi An Bình vậy.

“Chuyện đó không cần cậu quan tâm đến đâu, đó là chuyện giữa tôi và cô ấy” Mộ Dung Lăng Phong lạnh lùng, Lạc Tuấn Nhanh không đời nào muốn nhúng tay vào chuyện này nhưng mà vẫn phải để ý, Mộ Dung Lăng Phong không phải là kẻ ngu.

“Nhưng cậu và Lưu Mỹ Vân đã ly hôn, ta muốn cậu cắt đứt quan hệ với Tiểu Á, nhưng mà hình như Tiểu Á vẫn chưa biết chuyện nhỉ?” Vì điều tra chuyện của Mộ Dung Lăng Phong, những ngày này hắn không nhàng rỗi nổi, cuối cùng cũng có thể tìm ra một chứng cứ để kéo Tiểu Á khỏi tay của Mộ Dung LĂng Phong.

“Cậu. . .” Mộ Dung Lăng Phong sững sờ, không nghĩ đến Lạc Tuấn Nhanh có thể nhanh chóng điều tra ra những chuyện này, đối với hắn chuyện ly hôn với Lưu Mỹ Vẫn cũng chưa có mấy ai biết “Vâng, tôi cùng Lưu Mỹ Vân đã ly hôn, nhưng là quan hệ của tôi cùng Tiểu Á không vì chuyện này mà chấm dứt” cho dù đã biết thì làm sao chứ, Mộ Dung Lăng Phong cũng không phải là người bình thường, không có khả năng để người khác thừa cơ như vậy.

“Cậu cùng Lưu Mỹ Vân đã ly hôn, đương nhiên không còn quan hệ với Tiểu Á, cho nên đến đây chính là nói cho cậu một tiếng là tôi sẽ đem Tiểu Á đi” Lạc Tuấn Nhanh kiên định nói, hắn đã từng không đủ sức để giữ An Bình hắn hối hận đủ rồi, lần này sống chết hắn cũng phải giữ được Tiểu Á, hắn sẽ không để Mộ Dung Lăng Phong đạt được mục địch của mình.

“Cậu sai rồi, bởi vì quyền giám hộ đã được giao cho tôi, mà tôi chính là người giám hộ trên danh nghĩa cha của Tiểu Á, cho nên không phải cậu muốn muốn mang đi là mang được, những điều này được pháp luật bảo vệ”

“Cậu. . đừng tưởng cậu nói như vậy thì tôi sẽ không mang Tiểu Á đi, huống hồ đối với chuyện của An Bình thì tôi không còn tin tưởng cậu nữa, nếu Tiểu Á biết chuyện thì tuyệt đối sẽ không nguyện ý ở lại bên cạnh thứ người thân như cậu, hơn nữa động cơ của cậu cũng không tinh khiết gì cho cam, đừng tưởng rằng giả bộ làm một người cha tối thì Tiểu Á sẽ tha cho những gì cậu đã làm với An Bình?” Nhắc đến An Bình thì Lạc Tuấn Nhanh trở nên kích động, hận không thể đem tên kia băm ra thành trăm mảnh.

“Cậu có tư cách để nói tôi sao? Cậu mang Tiểu Á đi còn không phải có tư tâm với thằng bé, coi như là tôi đã tôn thương An Bình, nhưng cậu cũng chẳng tốt đẹp gì, cho nên chúng ta như nhau, hơn nữa Tiểu Á là người vô tội, nếu cậu muốn vì Tiểu Á thì đừng mang chuyện của chúng ta ra mà nói nữa”

“Cậu muốn tốt cho Tiểu Á? Buồn cười thật, nếu muốn tốt cho Tiểu Á thì mau thả thằng bé, nó và cậu bất đồng, nó là người bình thường”

“Cậu cho rằng mình bình thường chắc?”

“Tôi thừa nhận mình không phải, nhưng tôi không giống cậu đem Tiểu Á ra làm vật thế thân cho An Bình, một ngày nào đó Tiểu Á sẽ biets, một ngày nào đó ngươi cũng sẽ làm tổn thương Tiểu Á, tuy mười năm trước tôi không ngăn cản cậu làm tổn thương An Bình, nhưng lần này tôi nhất quyết không nhìn cậu làm tổn thương Tiểu Á”

.

Tổn thương? Đúng vậy, hắn cũng biết mình có khả năng xúc phạm đến Tiểu Á, chính là như lời nói của Lạc Tuấn Nhanh không sớm thì muộn một ngày Tiểu Á sẽ biết, nhưng cho dù là xúc phạm thì hắn cũng không muốn bỏ qua Tiểu Á, bởi vì bỏ lỡ một lần mà hắn hối hận cả đời rồi, nếu như lần này lại bỏ qua thì chẳng khác nào hắn muốn cả đời đều không thể tự tha thức cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here